Tin tức

Chuyên mục

Lý do chị em phụ nữ nên uống collagen loại nào tốt mỗi ngày

Collagen được chị em phụ nữ ví như  "thần dược cải lão hoàn đồng" giúp chị em phụ nữ có làn da không tuổi, chống lão hóa, nếp nhăn và tàn nhang. Liệu collagen có thật sự đem lại làn da như mơ ước của chị em phụ nữ hay không. Vậy nên uống collagen loại nào tốt hãy để SHiON Tuệ Nghi giúp bạn nhé.

Uống collagen loại nào tốt - Quá trình lão hóa collagen

+ Thiếu hụt collagen: Lượng collagen thiếu hụt sẽ làm cho cấu trúc collagen bị lỏng lẻo, mỏng, yếu ớt. Điều này gây ra các dấu hiệu cụ thể trên da là nhăn da, da chùng và nhão, kém săn chắc.

+ Sụt giảm collagen: là một dấu hiệu nghiêm trọng nhất của lão hóa, đó là một protein cần thiết để giúp da bạn căng hơn và tươi trẻ hơn. Là một hợp chất của những axit amin thiết yếu, cơ thể không thể tự sản xuất ra được nên bạn chỉ có thể bổ sung collagen từ nhưng nguồn bên ngoài  từ thực phẩm. Uống collagen loại nào tốt là một trong những protein phổ biến nhất của cơ thể, được tìm thấy trong cả mô người và động vật đặc biệt là trong mô liên kết, xương, gân, cơ mạch máu và hệ tiêu hóa.

+ Thoái hoá collagen: Đây là hiện tượng collagen từ từ trở nên già nua, thoái hóa với các biểu hiện giãn, nhão. Lúc này, cấu trúc collagen bị tổn thương và đứt gãy. Da sẽ xuất hiện các dấu hiệu như nám, sạm, nhăn nheo và khô tróc.

+ Collagen thiếu hụt theo từng giai đoạn tuổi tác trong đời người.

Sau tuổi 25: mỗi năm da mất 1.5% lượng collagen

Sau tuổi 30: da thiếu hụt 15% lượng collagen

Sau tuổi 40: da thiếu hụt 30% lượng collagen

Sau tuổi 50: da thiếu hụt 45% lượng collagen

Đặc biệt, ở tuổi 45, cơ thể ngưng sản sinh collagen hoàn toàn. Vì vậy, việc bổ sung uống collagen loại nào tốt cho da là điều rất cần thiết để giúp da tái tạo và phục hồi.

Có 5 kiểu phụ nữ cần bổ sung uống collagen loại nào tốt trong cuộc sống hàng ngày.

Làn da của phụ nữ thường gặp các vấn đề rắc rối khác nhau như lỗ chân lông, tàn nhang, trứng cá, dị ứng, khiến cho độ đàn hồi, săn chắc và căng mịn của da không còn như thời thiếu nữ… Để xử lý những vấn đề này, chị em phụ nữ nên bổ sung uống collagen loại nào tốt đầy đủ. Dưới đây là 5 kiểu phụ nữ cần bổ sung uống collagen loại nào tốt trong cuộc sống hàng ngày để làm chậm quá trình lão hóa da và cơ thể, phục hồi sức sống cho làn da và kéo dài tuổi thanh xuân.

+ Thứ nhất, những người phụ nữ có làn da đã bị ô nhiễm do ô nhiễm môi trường và sử dụng mỹ phẩm quá mức nên bổ sung uống collagen loại nào tốt trong cuộc sống hàng ngày. Sự hao hụt bình thường của collagen, do lượng nước cung cấp cho da bị giảm và chăm sóc không đầy đủ có thể làm giảm khả năng miễn dịch của da người. Nó là cần thiết cho phụ nữ để cải thiện làn da của mình. Việc bổ sung kịp thời của uống collagen loại nào tốt có thể tăng cường độ đàn hồi của da và chống lại sự lão hóa da.

+Thứ hai, phụ nữ có da bị làm khô nghiêm trọng do việc sử dụng điều hòa, cần hấp thụ đầy đủ một lượng collagen. Điều hòa không khí có thể làm cho không khí trong phòng trở nên khô, có thể làm khô da của con người. Việc bổ sung uống collagen loại nào tốt có thể lưu trữ nước cho da và làm giảm các nếp nhăn của da.

+ Thứ ba, những người phụ nữ thường xuyên làm việc khuya nên bổ sung uống collagen loại nào tốt trong cuộc sống hàng ngày. Cuộc sống không thường xuyên có thể làm cho quá trình trao đổi chất bình thườngbên trong cơ thể con người, và sự tích tụ các độc tố có thể làm cho tình trạng da xấu hơn. Đồng thời, khả năng sản xuất collagen của da có thể được giảm xuống. Sự hấp thụ uống collagen loại nào tốt có thể nuôi dưỡng làn da và cải thiện việc cung cấp các chất dinh dưỡng cho các tế bào da. Như vậy, các vấn đề về da khác nhau có thể bị suy yếu và thậm chí ngăn chặn.

+ Thứ tư, những người phụ nữ đang gặp rắc rối bởi bệnh tật, sức khỏe yếu và quá trình trao đổi chất kém nên cần bổ sung collagen. Phụ nữ có thể bổ sung uống collagen loại nào tốt và vitamin E cùng một lúc để thực hiện hiệu quả lý tưởng.

+ Thứ năm, phụ nữ đang thực hiện chế độ giảm cân nên bổ sung uống collagen loại nào tốt đầy đủ. Nếu phụ nữ luôn luôn giảm cân, da có thể giãn ra một cách vô thức. Tại thời điểm này, nó là cần thiết cho phụ nữ để hấp thụ collagen đầy đủ để tăng cường sự đàn hồi của da, thu nhỏ lỗ chân lông lớn, thắt chặt da thoải mái và tăng cường độ đàn hồi của da

Xem thêm:

Sở Hữu Vẻ Đẹp Toàn Diện Với Kem Dưỡng Da Nhật Bản

Phục Hồi Da Căng Bóng Của Bạn Với Cách Làm Đẹp Kiểu Nhật

Top Những Món Quà Tặng Nhật Bản Được Yêu Thích

Không Còn Đắn Đo Tặng Quà Gì Cho Phụ Nữ Với Shion