Tin tức

Chuyên mục

Liệu trình uống collagen, uống collagen loại nào tốt

Bạn đã biết liệu trình uống Collagen, uống collagen loại nào tốt ? Đối với người phụ nữ hiện đại, việc uống bổ sung Collagen đã trở thành yêu cầu tự thân để giữ da đẹp dáng. Cho nên đối với chị em, không cần phải nói lại về Collagen vì hầu như chị em nào cũng biết. Nhưng  một vấn đề quan trọng mà nhiều chị em còn mập mờ là liệu trình uống Collagen. Cùng bài viết  chia sẻ vấn đề này nhé.

Uống Collagen như thế nào cho hiệu quả?

Theo nghiên cứu cho biết, cơ thể người chỉ hấp thu một lượng Collagen nhất định. Hàm lượng trung bình từ 1000mg đến 1500mg. Vì thế nếu bạn dùng quá mức này  thì Collagen sẽ bị đẩy ra ngoài. Vậy nên uống như thế nào cho hiệu quả? Các bác sĩ khuyên người dùng nên uống Collagen đúng cách trong vòng 3 tháng. Sau đó ngừng thuốc trong 1 tháng để Collagen phát huy và cơ thể tiếp nhận từ từ để việc chăm sóc da được hiệu quả hơn.  Trường hợp, da bạn bị nám nặng, bạn cần dùng thuốc với liều mạnh hơn. Cố gắng duy trì trong 6 tháng để có thể xóa bỏ được vết nám này tốt nhất.

Đồng thời để Collagen có thể hấp thụ vào cơ thể tốt hơn. Bạn nên uống Collagen vào đúng thời điểm, như thế việc phát huy hiệu quả sẽ diễn ra nhanh. Để uống Collagen đúng cách, bạn nên uống Collagen vào buổi sáng trước khi ăn sáng 30 phút và vào buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút.  Vì đây là thời điểm cơ thể ít hoạt động Collagen dễ dàng được cơ thể hấp thụ sâu vào từng bộ phận.

Tại sao chị em lại chọn dưỡng chất uống làm đẹp Collagen SHiON dạng nước?

Đó là vì dưỡng chất uống làm đẹp Collagen dạng nước là Collagen tốt nhất hiện nay do 100% Collagen Peptide đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Nhật. Nhiều chị em biết Collagen nhưng không rõ Collagen Peptide là gì và tại sao phải kiểm nghiệm lâm sàng?

Collagen Peptide là gì? Collagen thủy phân hay còn gọi là Hydrolyzed Collagen. Là một dạng của Collagen. Công nghệ thủy phân giúp chia nhỏ các phân tử Collagen để dễ dàng hấp thụ vào trong cơ thể con người. Quá trình thủy phân chính là phá vỡ các mối liên kết phân tử giữa các chuỗi Collagen. Bằng cách sử dụng nhiệt, axit hoặc alkali. Collagen sau khi thủy phân có độ tập trung dưỡng chất cao và tinh khiết hơn. Collagen SHiON là sản phẩm từ tự nhiên có nguồn gốc từ Nhật chứa Collagen thủy phân tinh chất dạng nước, ….  Lựa chon hoàn hảo cho những ai còn lăn tăn uống collagen loại nào tốt.

Sau khi thủy phân, Collagen Peptide sẽ mất khả năng tạo gel và trở nên có thể hòa tan trong nước lạnh. Collagen Peptide vì vậy còn được gọi bằng những tên như“Collagen thủy phân” hay “thạch thủy phân”.

Điều tạo nên sự khác biệt cho Collagen Peptide là lượng các axit amin, glycine, proline và hydroxyproline. Trong nó cao hơn khoảng 10-20 lần so với những loại protein thông thường. Những axit amin này đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng các mô xơ. Giúp làm chậm quá trình hình thành nếp nhăn và khô sạm ở làn da.

Uống collagen loại nào tốt hiệu quả

Những bạn gái sở hữu làn da nhạy cảm sẽ vô cùng dè dặt mỗi khi lựa chọn một loại kem dưỡng mới. Làn da nhạy cảm sẽ dễ dàng xảy ra các phản ứng với những sản phẩm dưỡng da có chứa các thành phần hương liệu không tự nhiên. Do đó, khi chọn mua bạn nên xem kĩ uống collagen loại nào tốt để chọn các sản phẩm mà bao bì không có chứa “parfum” hoặc ”fragrance” để tránh bị dị ứng, mẩn đỏ, lên mụn khi sử dụng. Collagen SHiON là sản phẩm từ tự nhiên có nguồn gốc từ Nhật chứa Collagen thủy phân tinh chất dạng nước, ….  Lựa chon hoàn hảo cho câu hỏi uống collagen loại nào tốt.

Collagen SHiON là một trong những loại kem không chứa các thành phần nguyên liệu nhân tạo. Tất cả những thành phần trong loại kem này đều được chiết xuất vô cùng tự nhiên, thấm nhanh không lộ vân kem. Đây chính là bí quyết giúp các cô gái Nhật sở hữu những làn da trắng sáng không tuổi.

Sử dụng Collagen SHiON với liệu trình như thế nào là tốt nhất?

Bạn nên bổ sung Collagen SHiON đều đặn mỗi ngày một lọ (30ml) vào buổi tối trước khi ngủ sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Trước khi mở nắp bạn lắc nhẹ. Bảo quản SHiON trong ngăn mát tủ lạnh sẽ thơm ngon hơn.

Collagen Peptide có thể tồn tại 4 tuần sau khi ngưng uống, tuy nhiên để đảm hiệu quả lâu dài và không tốn nhiều công chăm sóc. Bạn nên uống SHiON đều đặn. Trong điều kiện không thể uống đều đặn mỗi ngày, bạn nên uống cách ngày để duy trì. Việc ngưng uống không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào. Tuy nhiên không nên ngưng uống quá lâu để tránh làm mất dần thành quả chăm sóc da trước đó.

Như vậy là các bạn đã biết  liệu trình uống Collagen, uống collagen loại nào tốt rồi phải không. Chúc các bạn sớm sở hữu làn da không tuổi với dưỡng chất uống làm đẹp Collagen SHiON.

Xem thêm:

Serum Shion và những điều cần biết về lão hóa da

Ưu điểm vượt trội của collagen Shion

Kem dưỡng da và những tác hại của kem trộn

Những vitamin có trong sản phẩm Shion