Tin tức

Chuyên mục

Làm đẹp an toàn cùng với SHiON Sài Gòn (TP. HCM)

Cùng SHiON Sài Gòn (TP. HCM) tìm hiểu về trắng da siêu tốc

Một thực tế mà SHiON Sài Gòn (TP. HCM) tìm hiểu được thì các chị em luôn biết được tác hại vô cùng to lớn của việc sử dụng các sản phẩm làm trắng da siêu tốc. Thế nhưng, nhiều chị em vẫn tặc lưỡi bỏ qua vì mong muốn sở hữu một làn da trắng sáng mịn màng như quảng cáo. Vậy thì nguyên nhân nào khiến các chị em bước chân vào công cuộc dưỡng trắng da không an toàn như vậy? Hãy cùng SHiON Sài Gòn (TP. HCM) tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:
Bật mí lời đáp cho câu hỏi SHiON Nhật Bản mua ở đâu?
Collagen SHiON - Niềm Tự Hào Của Mọi Cô Gái Nhật
SHiON Tuệ Nghi - Bí Quyết Cho Làn Da Không Tuổi

Cùng SHiON Sài Gòn (TP. HCM) tìm hiểu về các loại kem, sản phẩm tắm trắng siêu tốc

Theo như SHiON Sài Gòn (TP. HCM) tìm hiểu được thì các sản phẩm kem trộn, kem tắm trắng được quảng cáo nhiều hiện nay rằng trắng nhanh, trắng siêu tốc đều có thành phần là những chất lột, tẩy cực mạnh chỉ được dùng trong công nghiệp. Những chất này luôn bị cấm trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài ra, không ít sản phẩm có chứa thành phần có corticoid khiến da bị nghiện và tác hại về sau rất nghiêm trọng.

Do mù quáng tin vào lời quảng cáo của người bán

Thế nhưng, một sự thật mà theo SHiON Sài Gòn (TP. HCM) thấy rằng rất đáng buồn. Đó chính là kem càng độc hại thì tác dụng và hiệu quả mang đến cho người dùng càng nhanh chóng. Sở dĩ nhiều chị em biết kem trộn là độc nhưng vẫn nhắm mắt cố thử vì tin những lời quảng cáo đường mật trên mạng. Những quảng cáo đánh vào tâm lý ham trắng của chị em. Có thể kể đến như trắng bật tone chỉ sau khi sử dụng 2 – 3 ngày, da không hề bị bắt nắng, sạm đen khi ngưng sử dụng… Những lời quảng cáo hoa mỹ này đã khiến các chị em yêu làn da trắng đến mù quáng tin tưởng và sử dụng.

Thế nhưng, SHiON Sài Gòn (TP. HCM) sẽ bóc mẽ sự thật cho độc giả được biết. Những video mà các hãng kem trộn không uy tín sử dụng về làm trắng chỉ cho thấy rằng các thành phần trên kem trộn như một lớp bột mỏng được bám trên da. Làn da trắng bật tone mà các bạn nhìn thấy chỉ do lớp bột này bám lên mà không chỉ không hề trắng khỏe từ bên trong.

Ngoài ra, những clip rửa tay sau khi sử dụng kem tắm trắng mà các bạn đang xem chẳng khác nào việc nhúng da vào một thùng sơn. Làn da của người dùng trắng lên chỉ là do hạt màu hay do hóa chất độc hại trong kem chui vào các lỗ chân lông trên da, tạo hiệu ứng trắng ảo. Đây là những lí do mà SHiON Sài Gòn (TP. HCM) tìm hiểu được về những video quảng cáo của các sản phẩm tắm trắng, làm trắng đang sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay.

Giá rẻ làm mờ mắt người tiêu dùng

Ngày nay, các chị em có thể dễ dàng mua các sản phẩm kem trộn, sữa tắm trắng siêu tốc chỉ với giá chưa đến 500 nghìn đồng. Đi kèm với lời quảng cáo cùng việc giá thành vô cùng phải chăng, nhiều chị em không ngần ngại bỏ tiền ra để mua các sản phẩm kem trộn này.

Thay vì sử dụng các sản phẩm được kiểm định rõ ràng, sản xuất chuyên nghiệp như SHiON Sài Gòn (TP. HCM) thì các chị em lại sẵn sàng bỏ tiền và mạo hiểm bản thân, làn da của mình chỉ vì những lọ kem trộn không rõ nguồn gốc, không có bất kì giấy kiểm nghiệm nào.

Dễ làm tại nhà

Một lí do khác mà chị em sử dụng các sản phẩm kem trộn vì chúng có thể làm ngay tại nhà. Chỉ cần search phần “cách làm kem trộn” thì có hàng trăm, hàng nghìn công thức la liệt trên mạng. Vô vàn các nhà sáng chế có khi còn chưa có bằng cấp gì cũng có thể đưa ra công thức cho một hộp kem làm trắng mà bạn đang sử dụng. Do đó, nhiều chị em vô tư sử dụng mà không hề hay biết những hành động của mình đã giết chết làn da của họ.

Kem trộn vô cùng nguy hiểm với làn da của người dùng bởi lẽ chúng sẽ tích tụ dần chất độc của mình chứ chưa bùng phát ngay khi sử dụng trong những lần đầu tiên. Khi mới sử dụng, người dùng chỉ thấy sản phẩm này trắng, đẹp giúp da mịn màng, tươi trẻ mà không nhận ra nguy hiểm nằm sau đó. Tuy nhiên, theo như SHiON Sài Gòn (TP. HCM) được biết thì sớm muộn gì bong bóng chất độc này cũng sẽ vỡ ra và khi đó, làn da của bạn sẽ vô phương cứu chữa.

Chưa hiểu được định nghĩa trắng da an toàn

Thật sự, rất khó để sở hữu một làn da trắng bóc mịn màng với một người sở hữu làn da ngăm đen. Cách duy nhất để làm việc này đó chính là người dùng phá hủy các hắc sắc tố da ở bên dưới da. Làn da càng trắng thì đồng nghĩa với việc các hắc sắc tố này mất đi càng nhiều. Nếu như lạm dụng kem trộn thì có khả năng các hắc sắc tố dưới da của bạn sẽ biến mất, làn da sẽ không còn cơ hội để phục hồi và vô cùng yếu và không thể trở lại như trước.

Làm đẹp an toàn cùng với SHiON Sài Gòn (TP. HCM)

Thay bằng việc làm trắng da nhanh siêu tốc với các sản phẩm trắng da không uy tín, an toàn; bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng SHiON Sài Gòn (TP. HCM). Với nhiều năm nghiên cứu và sản xuất theo kiểm soát an toàn của Nhật Bản, SHiON đã và đang gây dựng được tiếng vang cho mình. Hãy là người tiêu dùng thông thái và đừng ham rẻ mà phá hủy đi làn da thân yêu của bạn nhé!