Tin tức

Chuyên mục

THÓI QUEN TỐT GIÚP BẠN SỐNG TÍCH CỰC VÀ TƯƠI TRẺ HƠN

 

Chúng ta điều biết rằng một sức khỏe tinh thần tốt là khi mọi người giữ được trạng thái tích cực trong suy nghĩ, cách kiểm soát cảm xúc và hành xử của chính mình. Đặc biệt trong những ngày tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và căng thẳng như hiện nay. Ngoài việc bổ sung đủ chất dinh dưỡng, chế độ luyện tập đều đặn thì còn điều gì có thể giúp nàng cải thiện sức khỏe và giữ vững tinh thần tốt hơn mỗi ngày. Dưới đây là một vài thói quen đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để duy trì trạng thái ổn định và tinh thần luôn tươi trẻ nhé.????

✨Việc hít thở sâu và luyện tập thể dục thường xuyên có thể giúp nàng nâng cao sức đề kháng và đặc biệt đẩy lùi tình trạng stress, căng thẳng, lo âu. Hoặc nghe một bản nhạc mà bạn yêu thích vì âm nhạc chính là phương thức chữa lành cảm xúc thần kỳ.

✨ Bổ sung đầy đủ vitamin C và khoáng chất có trong các loại rau củ, trái cây tươi như: Cam, quýt, dâu tây, ... Để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể.

✨Cho phép bản thân nghỉ ngơi : Ngủ đủ giấc, trong khoảng từ 7 - 8 giờ mỗi ngày, vì khi thiếu ngủ dẫn đến tình trạng suy yếu khả năng miễn dịch của cơ thể..

Rèn luyện những thói quen tốt và hiệu quả sẽ giúp nàng có một cuộc sống tích cực và tốt hơn dù trong tình hình dịch bệnh căng thẳng. Nhưng chúng ta phải nhớ thực hiện đúng và đầy đủ nguyên tắc 5K khi ra khỏi nhà nhé. Dịch bệnh chắc chắn sẽ bị đẩy lùi khi chúng ta đồng lòng ❤️

Love,

#SHION #Skincare #Fromjapan #Beauty

------------------

- Email: [email protected]

- Hotline: 0904 585 525

- Website: www.shion.vn