Tin tức

Chuyên mục

BẢO VỆ SỨC KHỎE - ĐẨY lùi dịch bệnh

Khi vào mùa mưa, chúng ta rất dễ bị cảm lạnh, ho, viêm họng, sổ mũi... Đặc biệt tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra rất căng thẳng trong những ngày qua thì việc bảo vệ sức khoẻ lại càng cần thiết hơn lúc nào hết. Dưới đây là một số tips giúp tăng cường sức đề kháng để mọi người chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình:

✨ Vệ sinh cá nhân và môi trường sống sạch sẽ. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng trước, sau khi ăn và khi mới từ bên ngoài về nhà. Mở cửa đón nắng tự nhiên và không khí thông thoáng

✨ Đeo khẩu trang khi ra đường, đến nơi công cộng và giữ khoảng cách 2m khi tiếp xúc với người khác. Luôn mang theo nước rửa tay khô hoặc cồn sát khuẩn theo bên mình để sử dụng sau mỗi khi chạm vào tay nắm cửa, các vật dụng nơi công cộng.

✨ Bổ sung đầy đủ vitamin C và khoáng chất có trong các loại rau củ, trái cây tươi như: Cam, quýt, dâu tây, ... Để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể.

✨Ngủ đủ giấc, trong khoảng từ 7 - 8 giờ mỗi ngày, vì khi thiếu ngủ dẫn đến tình trạng suy yếu khả năng miễn dịch của cơ thể..

✨Tập thể dục hàng ngày. Thói quen này giúp tinh thần chúng ta thoải mái, giảm stress nhất là trong những ngày hạn chế ra khỏi nhà để tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Dịch bệnh chắc chắn sẽ bị đẩy lùi khi chúng ta đồng lòng và nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Mỗi người hãy tự bảo vệ bản thân và gia đình của mình????

#SHION #Skincare #Fromjapan #Beauty

------------------

- Email: [email protected]

- Hotline: 

- Website: www.shion.vn