Tin tức

Chuyên mục

Tiêu chí đánh giá mỹ phẩm Nhật Bản tốt tại Việt Nam đạt chuẩn

Để đánh giá được mỹ phẩm Nhật Bản tốt tại Việt Nam là đạt chuẩn thì các công ty mỹ phẩm phải có nhà máy sản xuất đạt chất lượng CGMP – ASEAN. Để lưu hành trên thế giới phải qua sự kiểm duyệt gay gắt không có các chất cấm,thủy ngân, corticoid… từ quốc tế mới được cấp chứng nhận ISO 9001. Vậy giữa thị trường Việt đâu là thương hiệu đạt chuẩn an toàn và mỹ phẩm chất lượng cần đạt những tiêu chuẩn gì?

Góc nhìn về mỹ phẩm Nhật Bản tốt tại Việt Nam

Để lựa chọn một sản phẩm mỹ phẩm Nhật Bản tốt tại Việt Nam đảm bảo an toàn trong thị trường có hàng trăm nghìn thương hiệu mọc lên hàng ngày. Hiện nay các chị em cần lưu tâm đến các kiểm định chất lượng của các cơ quan Y tế. và xuất xứ nguồn gốc. Đồng thời theo dõi giấy phép lưu hành của sản phẩm và đọc kĩ thành phần sản xuất nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Các  tiêu chuẩn đánh giá mỹ phẩm Nhật Bản tốt tại Việt Nam

Một số tiêu chuẩn cần có của một thương hiệu để chứng minh đó là mỹ phẩm Nhật Bản tốt tại Việt Nam cần đảm bảo chất lượng và sự an toàn của mỹ phẩm đối với sức khỏe của người tiêu dùng bao gồm:

Mỹ phẩm Nhật Bản tốt tại Việt Nam phải được cấp giấy Chứng nhận chất lượng Quốc Tế CGMP - ASEAN của Bộ Y Tế. Trong đó CGMP là thuật ngữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “ Cosmetic Good Manufacturing Practices” – Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm bao gồm những nguyên tắc chung, những quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất, quy trình sản xuất nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và an toàn cho người dùng

Mỹ phẩm Nhật Bản tốt tại Việt Nam để đạt được chứng nhận đòi hỏi năng lực sản xuất của thương hiệu phải đáp ứng được đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, khắt khe gồm các tiêu chuẩn về nhân sự, nhà xưởng, thiết bị máy móc, vệ sinh sản xuất, thao tác sản xuất, kiểm tra kiểm định, hồ sơ tài liệu, chất lượng sản phẩm và giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Mỹ phẩm Nhật Bản tốt tại Việt Nam cần đạt chuẩn ISO 9001:2008, đây là hệ thống quản lý chất lượng - Các yêu cầu là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành vào ngày 15 tháng 11 năm 2008. ISO 9001 đưa ra các yêu cầu được sử dụng như một khuôn khổ cho một Hệ thống quản lý chất lượng. Tiêu chuẩn này cũng được sử dụng cho việc đánh giá chứng nhận phù hợp và chứng nhận phù hợp đối với Hệ thống quản lý chất lượng của một tổ chức.

Mỹ phẩm Nhật Bản tốt tại Việt Nam SHiON đạt chuẩn trên thị trường Việt

Bước vào thị trường Việt Nam với tỉ lệ tăng trưởng lớn mỗi tháng, thương hiệu SHiON đã và đang khẳng định đẳng cấp được đánh giá là mỹ phẩm Nhật Bản tốt tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Không phải ngẫu nhiên mà SHiON được hàng ngàn chị em phụ nữ, các hot girl tin dùng và ủng hộ. Mà có thể thấy rằng đây là một trong số ít những dòng mỹ phẩm hiện nay an toàn tuyệt đối cho da và đảm bảo các quy định của Bộ Y Tế về các giấy tờ kiểm định chất lượng, xuất xứ rõ ràng.Không chứa các chất cấm như thủy ngân , kim loại nặng ,corticoid

Skincare tốt nhất ở, Giá serum ở Sài Gòn, Giá Serum ở Hà Nội, Mỹ Phẩm Nhật Bản tốt tại, Shion Vietnam, Tặng quà gì cho phụ nữ, Quà tặng Nhật Bản, Làm đẹp kiểu Nhật, Nên dùng serum của hãng nào, Uống collagen loại nào tốt, Kem dưỡng da Nhật Bản

Các dòng sản phẩm của SHiON được chiết xuất từ khuẩn lên men tự nhiên trong rượu gạo, lô hội, vàng lá 24k, lá hoa anh đào Yoshinoan… hoàn toàn tốt cho da, không chứa chất độc hại. Người dùng sản phẩm mỹ phẩm Nhật Bản tốt tại Việt Nam SHiON sẽ cảm nhận được làn da tươi tắn, trắng hồng đều màu chứ không trắng “thần tốc” như các loại kem tẩy rửa. .

Đặc biệt, người dùng có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản tốt tại Việt Nam SHiON vì từng sản phẩm đều được Bộ Y Tế kiểm tra và Cấp Chứng nhận chất lượng Quốc Tế CGMP - ASEAN 18/11/2015. Đủ tiêu chuẩn lưu hành trên toàn thế giới, có tem chống hàng giả của Bộ Công an TP.HCM và tem chống hàng giả hiện đại theo phương thức sms xác nhận.

Bên cạnh đó, một lý do khiến nhiều người tin tưởng ở thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản tốt tại Việt Nam SHiON có thể kể đến là hệ thống quản lý chất lượng của nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO 9001.

Mỹ phẩm Nhật Bản tốt tại Việt Nam SHiON luôn lỗ lực vì vẻ đẹp của chị em

Mỹ phẩm Nhật Bản tốt tại Việt Nam SHiON đã không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng sản xuất và thiết bị để luôn đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe này. Từ giai đoạn nghiên cứu - chọn, nhập nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất, đóng gói, tất cả đều được mỹ phẩm Nhật Bản tốt tại Việt Nam SHiON phát triển tuân thủ theo các tiêu chuẩn và quy định quốc tế.

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, SHiON luôn đặt tiêu chí sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng lên hàng đầu và tự tin mang đến vẻ đẹp tươi trẻ bền vững cho hàng triệu phụ nữ Việt.

Với phương châm sắc đẹp và sức khỏe của khách hàng là thước đo sự uy tín và thương hiệu của mỹ phẩm Nhật Bản tốt tại Việt Nam SHiON do đó đội ngũ chuyên gia, nhân viên thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản tốt tại Việt Nam luôn tận tình trong chăm sóc khách hàng, chính sách hậu mãi tốt.

Thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản tốt tại Việt Nam SHiON là điểm sáng, nhãn hiệu tin cậy cho người tiêu dùng thông thái để chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe làn da.

Xem thêm:

Mỹ Phẩm Nhật Bản Tốt Nhất Tại Việt Nam Có Thật Sự Tốt

Không Còn Đắn Đo Tặng Quà Gì Cho Phụ Nữ Với Shion

Top Những Món Quà Tặng Nhật Bản Được Yêu Thích

Phục Hồi Da Căng Bóng Của Bạn Với Cách Làm Đẹp Kiểu Nhật