Tin tức

Chuyên mục

Thương hiệu chăm sóc da SHION ‘đổ bộ’ thị trường Việt

Cuối tháng 09/2018 Pacific Empire Investment công bố thương hiệu mỹ phẩm cao cấp SHION được đầu tư nghiên cứu, sản xuất và phát triển tại Nhật Bản.

Dưới sự chứng kiến của hơn 200 khách mời VIP, Tuệ Nghi - Chủ tịch Pacific Empire Investment đã ký kết quyết định đầu tư 2 triệu USD giai đoạn đầu giúp thương hiệu SHION chính thức “đổ bộ” thị trường Việt Nam.

Xuất phát từ niềm đam mê mang lại vẻ đẹp kiêu hãnh cho phụ nữ, Tuệ Nghi tham gia vào quá trình trình tạo ra sản phẩm ngay từ những bước đầu tiên như thảo luận với hội đồng nghiên cứu khoa học, đầu tư vào giai đoạn phát triển công thức riêng biệt, thẩm định chất lượng cuối cùng...

Tuệ Nghi cho biết: “Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất tại Nhật Bản dưới sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt và rất khắt khe của bộ y tế Nhật Bản, với hội đồng cố vấn khoa học là những chuyên gia, bác sĩ đã làm việc miệt mài suốt nhiều năm để tạo ra dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt.

Tuệ Nghi cùng Ông Yoshihiko Akiyama - Nhà phát triển công thức và giám đốc thương hiệu SHION tại Nhật Bản.

Tuệ Nghi cùng Ông Yoshihiko Akiyama - Nhà phát triển công thức và giám đốc thương hiệu SHION tại Nhật Bản.

Sau hơn 2 năm tự kiểm nghiệm trên gương mặt mình, Tuệ Nghi quyết định tấn công thị trường Nhật Bản đầu tiên và đạt được sự ủng hộ rộng rãi. SHION còn nhận được giấy chứng nhận của Bộ Y tế Nhật Bản nhờ vào những công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ làn da.

Thương hiệu SHION là thành quả nghiên cứu và sáng lập của Pacific Empire Investment

Thương hiệu SHION là thành quả nghiên cứu và sáng lập của Pacific Empire Investment

Chia sẻ tại sự kiện, Tuệ Nghi xúc động: “Tôi biết có rất nhiều người phụ nữ mong muốn đặt ra cho mình một mục đích sống nào đó để theo đuổi, nhưng cuối cùng lại chọn bỏ cuộc. Là một người duy tâm, tôi tin trên đời này có thứ được gọi là số phận, nhưng có một thứ khác tồn tại để thay đổi số phận, đó chính là sự nỗ lực không ngừng của bản thân mỗi người.

Khi chúng ta sống với mục đích rõ ràng, với niềm tin mãnh liệt vào bản thân thì chúng ta có thể sống một cách can trường, thách thức thời tiết giống như người Nhật đã làm, thậm chí là thách thức số phận, giống như tôi đã từng làm. Và tôi cùng SHION ở đây để cùng bạn thách thức lão hoá and “Turn on your Pride”. Mọi người phụ nữ trên thế giới này đều xứng đáng được xinh đẹp, hạnh phúc và sống một cuộc đời thật kiêu hãnh”.

Tuệ Nghi rạng rỡ trong buổi lễ ký kết với đối tác Nhật Bản

Tuệ Nghi rạng rỡ trong buổi lễ ký kết với đối tác Nhật Bản

Tiết lộ về kế hoạch của SHION tại thị trường Việt Nam, Tuệ Nghi cho biết cô đã chuẩn bị đưa vào hoạt động showroom tại Quận 7 để khách hàng có thể trải nghiệm và được hỗ trợ tư vấn về cách chăm sóc, bảo vệ làn da hiệu quả từ đội ngũ giàu kinh nghiệm.