Tin tức

Chuyên mục

Tặng quà gì cho phụ nữ là sếp vào dịp 8/3?

Ngày nay 8/3 không phải chỉ là ngày các con tặng quà cho bà, cho mẹ , các nam nhi tặng quà cho bạn gái hay các anh chồng tặng quà cho vợ mà còn là ngày để bày tỏ tấm lòng đối với những cống hiến trong công việc của sếp nữ. Thế nhưng suy nghĩ để tặng quà gì cho phụ nữ là sếp cũng rất khó khiến cho nhiều người cảm thấy đau đầu. Hiểu được vấn đề đó, hãy cùng SHiON tìm hiểu những bí quyết khi lựa chọn quà tặng cho sếp nhé!

Xem thêm:

Không Còn Đắn Đo Tặng Quà Gì Cho Phụ Nữ Với SHiON
Top Những Món Quà Tặng Nhật Bản Được Yêu Thích
Phục Hồi Da Căng Bóng Của Bạn Với Cách Làm Đẹp Kiểu Nhật

Ý nghĩa của quà tặng sếp vào ngày 8/3 và tặng quà gì cho phụ nữ là sếp vào ngày này?

 Quà tặng ý nghĩa nhân ngày 8/3 là vô cùng quan trọng, nó không chỉ là tỏ lòng biết ơn tới những cống hiến của sếp mà còn là cách bạn có thể tạo thiện cảm với sếp. Do đó, nhiều người khá phân vân không biết tặng quà gì cho phụ nữ là sếp trong ngày lễ đặc biệt này.

Món quà ấy không cần quá giá trị nhưng phải lịch sự, sang trọng xứng với tầm của sếp. Nếu nó quá luộm thuộm, sơ sài thì ảnh hưởng tới hình ảnh của bạn trong mắt sếp đó. Vì vậy chúng ta cần lên ý tưởng xem tặng quà gì cho phụ nữ nhân ngày 8/3 như thế này.

Chia sẻ tặng quà gì cho phụ nữ của SHiON để lựa chọn món quà phù hợp

Theo như SHiON tìm hiểu thì chị Hương, một nhân viên kế toán cho biết : "Tôi là nhân viên kế toán trong một ngân hàng quốc tế. Phòng kế toán hầu hết là nữ, đặc biệt sếp cũng là phụ nữ nên hằng năm, cứ vào ngày 8/3, chị em trong phòng lại nhốn nháo, sốt sắng xem nên tặng quà gì cho phụ nữ là sếp của mình.”

Đó phải là món quà có ý nghĩa đặc biệt, thêm vào đó phải 'xịn' bởi không ai muốn sếp phật lòng. Thế nhưng, để tặng quà gì cho phụ nữ là sếp được một món quà thật ưng ý là việc vô cùng khó khăn.

Serum Shion, Collagen Shion, Kem dưỡng da Shion, Shion skincare, Shion Tuệ Nghi, Shion Nhật Bản mua ở, Shion Sài Gòn (TP. HCM), Shion có tốt không?, mỹ phẩm shion, Shion Vietnam

Thông thường, cả phòng sẽ chọn ra một người được sếp quý, sau đó dò hỏi thật khéo léo để đoán xem sếp đang có nhu cầu với món đồ nào, thích món đồ như thế nào. Rồi từ đó, chị em cùng sắp xếp xem tặng quà gì cho phụ nữ là sếp để sếp thích và hài lòng với món quà và tấm lòng của mọi người.

Món quà đó tất nhiên phải có giá trị tinh thần và có thể gắn với công việc hằng ngày của sếp, để khi sếp dùng nó sẽ thấy 'sự hiện diện' của bạn. Đừng quên kèm theo món quà là một tấm thiệp ghi lời chúc chân thành của bạn gửi đến sếp để tạo ấn tượng tốt nhé. Đây là một gợi ý cực kì quan trọng khi bạn chưa biết tặng quà gì cho phụ nữ là người sếp đáng kính của mình đấy.

Một vài lưu ý khi bạn chưa biết tặng quà gì cho phụ nữ là sếp của mình

Nên nhớ, cho dù bạn chưa biết tặng quà gì cho phụ nữ là sếp mình để thể hiện lòng biết ơn hay chỉ để tạo thiện cảm thì cũng nên đặc biệt quan tâm tới giá trị món quà. Không cần một món quà quá đắt tiền thế nhưng SHiON nghĩ rằng về hình thức thì món quà phải sang trọng, thanh lịch, tinh tế để xứng với tầm của sếp.

Một món quà gợi sự cẩu thả, thiếu tôn trọng của người tặng sẽ làm hình ảnh của bạn xấu đi trong mắt sếp. Bên cạnh giá trị vật chất, cần chú ý tới giá trị tinh thần của món quà. Hãy tặng một thứ để sếp thường xuyên dùng đến, nhờ đó, sếp sẽ cảm thấy sự có mặt của bạn ở bên. Đây là một gợi ý khi bạn chưa biết tặng quà gì cho phụ nữ là sếp của mình đấy.

Quan trọng, đừng quên một tấm thiệp đi cùng với những lời nhắn gửi để sếp có thể hiểu được thiện chí của bạn, tạo ấn tượng tốt để tạo dựng mối quan hệ lâu dài.

Khi tặng quà sếp nữ, tốt nhận là tặng trực tiếp, trao tận tay. Hơn nữa, cần chọn lúc vắng người để tặng bởi đó là thời điểm thích hợp nhất. Ngoài ra cũng có thể chọn một vài địa điểm lý tưởng khác như: phòng làm việc của sếp, sân chơi tennis hay nhà sếp. Đây là gợi ý khi bạn đã biết tặng quà gì cho phụ nữ là sếp của mình rồi.

Một điều mà SHiON đặc biệt khuyên bạn cần lưu ý đó chính là tuyệt đối không nên tặng quà sếp chỗ đông người như ở cơ quan bởi sẽ khiến sếp khó xử với mọi người xung quanh. Khi tặng cần thể hiện phong thái tặng trang trọng và lịch sự, tỏ rõ tấm thiện tình của bạn. Chúc các bạn thành công!