Tin tức

Chuyên mục

 SHiON Việt Nam vẻ đẹp kiêu hãnh cho phụ nữ Việt

 

SHiON Việt Nam được xuất phát từ niềm đam mê mang lại vẻ đẹp kiêu hãnh cho phụ nữ Việt. Tuệ Nghi - Chủ tịch Pacific Empire Investment  tham gia vào quá trình trình tạo ra sản phẩm. Ngay từ những bước đầu tiên, như thảo luận với hội đồng nghiên cứu khoa học, đầu tư vào giai đoạn phát triển công thức riêng biệt, thẩm định chất lượng cuối cùng... Việt Nam chính là thị trường thứ hai SHION ra mắt.

Thương hiệu chăm sóc da SHION ‘đổ bộ’ thị trường Việt

Cuối tháng 09/2018 Pacific Empire Investment công bố thương hiệu mỹ phẩm cao cấp SHION được đầu tư nghiên cứu, sản xuất và phát triển tại Nhật Bản.

Tuệ Nghi cho biết: “Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất tại Nhật Bản dưới sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt và rất khắt khe của bộ y tế Nhật Bản, với hội đồng cố vấn khoa học là những chuyên gia, bác sĩ đã làm việc miệt mài suốt nhiều năm để tạo ra dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt.

Sau hơn 2 năm tự kiểm nghiệm trên gương mặt mình, Tuệ Nghi quyết định tấn công thị trường Nhật Bản đầu tiên và đạt được sự ủng hộ rộng rãi. SHION còn nhận được giấy chứng nhận của Bộ Y tế Nhật Bản nhờ vào những công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ làn da.

Mỹ phẩm cao cấp SHION Việt Nam

Sau Nhật Bản Việt Nam chính là thị trường thứ hai SHION ra mắt. “Tôi hiểu rằng làn da sáng đẹp luôn là mơ ước của rất nhiều phụ nữ châu Á. Vì thế, tôi đã không ngại thử nghiệm sản phẩm trên gương mặt mình ngay từ những ngày đầu tiên nhằm tạo ra một sản phẩm tốt nhất cho thị trường”, Tuệ Nghi chia sẻ.

Tuệ Nghi cho biết SHiON Việt Nam đã được đưa vào hoạt động tại showroom ở Quận 7 để khách hàng có thể trải nghiệm và được hỗ trợ tư vấn về cách chăm sóc, bảo vệ làn da hiệu quả từ đội ngũ giàu kinh nghiệm. Tại đây, chị em còn được kiểm tra làn da và tư vấn kỹ lưỡng với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên môn về da, mỹ phẩm

Các sản phẩm SHiON Việt Nam tại showroom đều là sản phẩm chính hãng được phân phối bởi Công Ty TNHH Thương Mại Shion - Shion Trading Company Limited có địa chỉ tại Tầng 6, Tòa Nhà Mê Linh Point, Số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Mã số thuế 0314739433 Đăng ký & quản lý bởi Chi cục thuế TP Hồ Chí Minh

Mua tại công ty luôn bảo đảm uy tín, và sẵn sàng có hàng khi khách cần.Hơn thế, tại trang chủ của SHiON Việt Nam khách hàng chỉ cần một cái click chuột sản phẩm khách hàng muốn mua sẽ được giao hàng tận nhà tiện lợi, nhanh chóng.

Hãng mỹ phẩm thương hiệu SHiON khát khao vươn tầm thế giới

Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da SHiON là thành quả nghiên cứu và sáng lập của Pacific Empire Investment

Không muốn sản phẩm của mình bị đánh đồng với các mỹ phẩm khác phân khúc, cô đặc biệt chú trọng vào công tác nghiên cứu khoa học, tích hợp thành phần nguyên liệu cao cấp và quy trình khắt khe tại Nhật Bản để tạo ra sản phẩm tinh hoa dành cho làn da phụ nữ. Ngoài showroom chính tại quận 7, thời gian tới SHiON Việt Nam sẽ mở rộng hệ thống showroom ra tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Sau thị trường Vietnam, SHiON có chiến lược tiến vào các thị trường khác như: Nga, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ và một số vùng lãnh thổ. SHION đã nhận được giấy chứng nhận của Bộ Y tế Nhật Bản nhờ vào những công dụng tuyệt vời của SHION cho sức khỏe làn da

Cùng chờ đợi sự bùng nổ của Tuệ Nghi cũng như thương hiệu SHiON trong thời gian tới!

Xem thêm :

Các sản phẩm thương hiệu SHiON

Những Tác Dụng Thần Kì Của Serum Shion Dành Cho Phái Đẹp

Shion Skincare Bí Quyết Cho Làn Da Không Tuổi

Câu chuyện SHiON