Tin tức

Chuyên mục

SHiON - kết hợp kem dưỡng da Nhật Bản và kem chống nắng

Vào những ngày nắng sử dụng kem chống nắng là điều rất cần thiết, thế nhưng trong những ngày mùa đông, ngày mưa, hoặc trời râm mát lại là cám dỗ để bạn bỏ qua kem chống nắng. Kem chống nắng là một sản phẩm không thể thiếu bên cạnh kem dưỡng da Nhật Bản để mang lại cho bạn một khoẻ mạnh. Trong thực tế, việc sử dụng kem chống nắng phổ rộng (broad-spectrum) hàng ngày là biện pháp ngăn ngừa lão hoá quan trọng nhất mà bạn nên dùng.

Xem thêm:
Shion Vietnam – Bí Quyết Của Làn Da Trắng Ngần
Những Vitamin Có Trong Sản Phẩm Shion Vietnam
Kem Dưỡng Da Shion Và Những Tác Hại Của Kem Trộn

Sự kết hợp hoàn hảo giữa kem dưỡng da Nhật Bản và kem chống nắng

Trong thực tế, nếu bạn chỉ sử dụng kem dưỡng da Nhật Bản mà không sử dụng kem chống nắng thì sẽ khiến làn da càng đen sạm. Nguyên nhân là vì lớp kem chống nắng sẽ là chiến khiên bảo vệ không thể thiếu cho 1 làn da khoẻ mạnh. Trong thực tế, việc sử dụng kem chống nắng kết hợp với kem dưỡng da Nhật Bản hàng ngày là biện pháp ngăn ngừa lão hoá quan trọng nhất mà bạn nên dùng.

Serum Shion, Collagen Shion, Kem dưỡng da Shion, Shion skincare, Shion Tuệ Nghi, Shion Nhật Bản mua ở, Shion Sài Gòn (TP. HCM), Shion có tốt không?, mỹ phẩm shion, Shion Vietnam

Các tia UVA góp phần gây lão hoá sớm và tăng nguy cơ ung thư da, bên cạnh đó các tia UVB gây bỏng nắng và phổ biến trong những ngày nắng nhiều hơn so với bình thường, góp phần làm tăng nguy cơ ung thư da, đặc biệt chúng đều được phản xạ qua cát, nước và tuyết. Vì vậy, để chọn 1 loại kem chống nắng đáng tin cậy và lý tưởng, đây là những lý do bạn nên lưu ý nên dùng kem chống nắng cho dù bạn đang làm gì và ở đâu, kể cả là bạn đã sử dụng loại kem dưỡng da Nhật Bản đắt tiền nhất.

1. 80% tia UVA của mặt trời có thể xuyên qua đám mây, kính

Điều này có nghĩa là tia UVA sẽ xâm nhập vào da bạn ngay cả khi bạn đang ở trong văn phòng của bạn trong một ngày mùa đông. Vì vậy, không nên chỉ chăm sóc da của mình bằng kem dưỡng da Nhật Bản mà bạn cũng nên sử dụng kem chống nắng để giúp bảo vệ làn da nhé!

2. Không chỉ kem dưỡng da Nhật Bản mà ngay cả kem chống nắng đã được chứng minh làm chậm lại các dấu hiệu lão hóa

Trong một nghiên cứu được công bố theo Annals of Internal Medicine, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng những người sử dụng kem chống nắng mỗi ngày giảm 24% da lão hóa, nếp nhăn, da chùng nhão, thay đổi sắc tố da so với những người không sử dụng. Ngoài ra, nếu không dùng kem chống nắng bạn sẽ thấy sắc tố da thay đổi, gây ra các đốm đen thậm chí ảnh hưởng xấu đến da bạn nhiều hơn bởi ánh đèn trong nhà, màn hình điện thoại và màn hình máy tính. Vì vậy, ngoài việc lựa chọn kem dưỡng da Nhật Bản phù hợp với làn da của mình thì một lọ kem chống nắng cũng rất cần thiết đó nhé!

3. Hạn chế phơi nhiễm tia UV ở độ cao

Serum Shion, Collagen Shion, Kem dưỡng da Shion, Shion skincare, Shion Tuệ Nghi, Shion Nhật Bản mua ở, Shion Sài Gòn (TP. HCM), Shion có tốt không?, mỹ phẩm shion, Shion Vietnam

Những người sống ở nơi có vị trí cao như trên núi hoặc các tòa nhà cao tầng có khả năng phơi nhiễm tia UV nhiều hơn. Theo nghiên cứu gần đây tổng hợp được, những quốc giá có độ cao hàng ngàn m trên mực nước biển, tiếp xúc với tia UV tăng lên đến 5%. Nếu bạn đang ở hoặc di chuyển đến những nơi có vị trí cao, hãy bảo đảm bạn luôn sử dụng kem chống nắng chứ không nên chỉ phụ thuộc vào mỗi kem dưỡng da Nhật Bản để có được làn da đẹp nhất nhé.

4. Chọn kem chống nắng kết hợp với kem dưỡng da Nhật Bản tốt nhất cho da và phù hợp với sinh hoạt của bạn

Kem chống nắng được biết đến là sản phẩm chăm sóc da hay dùng nhất, một số loại có mùi thơm nồng, da bị bết dính, có loại còn để lại trên da những vệt trắng. Thêm vào đó, không phải ai cũng muốn thoa kem chống nắng sau khi thoa kem dưỡng da Nhật Bản hoặc serum.

Serum Shion, Collagen Shion, Kem dưỡng da Shion, Shion skincare, Shion Tuệ Nghi, Shion Nhật Bản mua ở, Shion Sài Gòn (TP. HCM), Shion có tốt không?, mỹ phẩm shion, Shion Vietnam

Với SHiON, SHiON hiểu những người phụ nữ hiện nay rất bận rộn, việc thoa kem chống nắng đôi khi khá lười. Vì vậy, kem dưỡng da Nhật Bản cao cấp SHiON sẽ được bổ sung các hoạt chất dưỡng da, chống nắng từ sâu bên trong cho từng loại da. Do đó, kem dưỡng da Nhật Bản cao cấp SHiON không chỉ giúp bảo vệ bạn khỏi cả tia UVA và UVB mà chúng cũng hoạt động như kem giữ ẩm, cung cấp tinh chất cần thiết cho da. Vì vậy nếu không cần thiết bạn không cần phải thêm một lớp kem chống nắng lên da của bạn! Đơn giản chỉ cần áp dụng sau khi bạn làm sạch da, thoa một lớp mỏng kem dưỡng da Nhật Bản cao cấp SHiON là đã đủ tự tin rạng rỡ rồi.