Tin tức

Chuyên mục

Sản phẩm chính hãng thương hiệu SHiON mua tại Hà Nội

SHiON  là dòng mỹ phẩm cao cấp của Nhật Bản, được đầu tư bởi Tập Đoàn Pacific Empire Investment. SHiON trong tiếng Nhật có nghĩa là hoa thạch thảo, một loài hoa tưởng chừng mong manh nhưng lại chứa đựng bản lĩnh không hề tầm thường, hoa thường nở vào cuối thu, khi mà các loài hoa khác đã tàn. Ngoài ra chữ SHiON khi đọc lên cũng giống như nhắc nhở người phụ nữ sở hữu chính mình, biết “turn-on” bản thân để mãi mãi rực rỡ, sống một cuộc đời đầy kiêu hãnh.

Doanh nhân Tuệ Nghi đầu tư 2 triệu USD thương hiệu chăm sóc da SHiON

Thông minh, xinh đẹp và tài năng, doanh nhân 9X Tuệ Nghi đã đạt được nhiều thành tựu khi tuổi đời còn rất trẻ.

Tháng 9.2018, cô gây bất ngờ khi công bố thương hiệu mỹ phẩm cao cấp SHiON  do cô đầu tư nghiên cứu, sản xuất và phát triển tại Nhật Bản.

Nỗ lực trở thành thế hệ “Shark” tiếp theo

Năm 2011, ở tuổi 18, Tuệ Nghi sáng lập và điều hành Pacific Empire Investment, một trong những công ty chuyên về lĩnh vực đầu tư, phát triển và vận hành các dự án khách sạn, resort, khu phức hợp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đến nay, sau 8 năm hoạt động, dưới sự điều hành của Tuệ Nghi, Pacific Empire Investment đang đại diện phát triển hàng loạt các thương hiệu khách sạn 5 sao tại thị trường 11 nước Đông Nam Á như: Langham International, Lexington, Wyndham...

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Tuệ Nghi được dự đoán sẽ gia nhập đội ngũ Shark trong tương lai gần

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Tuệ Nghi được dự đoán sẽ gia nhập đội ngũ Shark trong tương lai gần

Năm 2017, với những thành tích ấn tượng trên cương vị Chủ tịch Pacific Empire Investment, Tuệ Nghi trở thành giám đốc vùng của MTD International - tập đoàn chuyên về quản lý quỹ đầu tư và phát triển chiến lược với trụ sở chính tại Mỹ và chi nhánh tại 15 quốc gia, lãnh thổ.

Trái ngược với vẻ ngoài xinh đẹp và ngọt ngào, Tuệ Nghi là người rất quyết liệt và mạnh mẽ trong công việc. Cô từng chia sẻ bí quyết đối diện với khối lượng công việc khổng lồ cần phải xử lý mỗi ngày: “Chỉ cần yêu thích và đam mê những việc mình đang làm thì công việc dù khó khăn đến đâu tôi cũng có cách để vượt qua được”.

Gây bất ngờ khi công bố sáng lập thương hiệu mỹ phẩm riêng

Đam mê mỹ phẩm chăm sóc da và ngành công nghiệp làm đẹp, Tuệ Nghi đã âm thầm nghiên cứu và phát triển thương hiệu SHiON từ cách đây hai năm.

Khác với giới nghệ sĩ vốn chỉ hợp tác với các nhà cung cấp hay thương hiệu mỹ phẩm có sẵn trên thị trường, Tuệ Nghi tham gia vào quá trình trình tạo ra sản phẩm từ những bước đầu tiên như thảo luận với hội đồng nghiên cứu khoa học, đầu tư vào giai đoạn phát triển công thức riêng biệt, thẩm định chất lượng cuối cùng...

Sản phẩm chính hãng thương hiệu SHiON mua tại Hà Nội 

Ngày 29.9, Pacific Empire Investment sẽ chính thức ra mắt thương hiệu SHiON  tại thị trường Việt Nam. Nói về sản phẩm của mình, Tuệ Nghi cho biết: “Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất tại Nhật Bản dưới sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt và rất khắt khe của Bộ Y tế Nhật Bản, với hội đồng cố vấn khoa học là những chuyên gia, bác sĩ đã làm việc miệt mài suốt nhiều năm để tạo ra dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt”.

Hiện tại, sản phẩm chăm sóc da cao cấp SHiON  đã được đưa vào hoạt động tại showroom ở Quận 7 để khách hàng có thể trải nghiệm và được hỗ trợ tư vấn về cách chăm sóc, bảo vệ làn da hiệu quả từ đội ngũ giàu kinh nghiệm. Tại đây, chị em còn được kiểm tra làn da và tư vấn kỹ lưỡng với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên môn về da, mỹ phẩm.

SHiON mua tại Hà Nội  và các tỉnh thành trên cả nước, chị em đều có cơ hội được trải nghiệm và sử dụng sản phẩm chăm sóc da cao cấp SHiON chính hãng. Bằng cách truy cập trang chủ của SHiON, chị em chỉ cần một cái click chuột sản phẩm khách hàng muốn mua sẽ được giao hàng tận nhà tiện lợi, nhanh chóng.

Xem thêm :

Các sản phẩm thương hiệu SHiON

Những Tác Dụng Thần Kì Của Serum Shion Dành Cho Phái Đẹp

Shion Skincare Bí Quyết Cho Làn Da Không Tuổi

Câu chuyện SHiON