Tin tức

Chuyên mục

Những món quà không nên tặng khi chưa biết tặng quà gì cho phụ nữ

Không phải loài hoa nào cũng có thể tặng cho các bạn gái và không phải loài hoa nào cũng mang đến ý nghĩa tốt đẹp. Đấng mày râu nên lưu ý những loài hoa không nên tặng ngày 20/10 dưới đây khi nghĩ tặng quà gì cho phụ nữ thân yêu của mình nhé!

Xem thêm:
Shion Vietnam – Bí Quyết Của Làn Da Trắng Ngần
Những Vitamin Có Trong Sản Phẩm Shion Vietnam
Kem Dưỡng Da Shion Và Những Tác Hại Của Kem Trộn

Những điều cấm kị khi suy nghĩ nên tặng quà gì cho phụ nữ

Hoa hải đường

Bạn biết không, ý nghĩa của hoa hải đường chính là "Hãy dè chừng tôi". Chắc chắn không chàng trai nào muốn người con gái của mình phải cảnh giác và đề phòng mình. Do đóm nếu như bạn đang suy nghĩ xem tặng quà gì cho phụ nữ thì hãy bỏ hoa hải đường ra khỏi sự lựa chọn của mình nhé. Những đóa hoa hải đường nhìn có vẻ rực rỡ, cao quý và sang trọng nhưng để tặng cho cô gái bạn yêu lại không phù hợp chút nào.

Hoa xương rồng

Nhiều cô gái thích một châu cây xương rồng nhỏ xinh để bàn hoặc để cửa sổ vì vậy không ít chàng trai lựa chọn loài hoa này để tặng. Tuy nhiên, xương rồng mang đến ý nghĩa "chịu đựng". Nếu bạn tặng cho cô gái một chậu cây xương rồng, điều này cũng có nghĩa, cô gái có thể hiểu rằng bạn đang phải gồng lên để chịu đựng tính cách hay con người của cô gái. Vì thế, nếu như bạn chưa biết tặng quà gì cho phụ nữ thì hoa xương rồng cũng không phải là một gợi ý hoàn hảo đâu.

Hoa cẩm chướng

Tặng quà gì cho phụ nữ - thắc mắc của rất nhiều đàn ông và nhiều khi học thường lựa chọn hoa khi tặng người con gái mà học yêu thương. Nhưng hãy cẩn thận với hoa cẩm chướng nhé. Mặc dù hoa cẩm chướng là một cây là loài hoa rất đẹp, nhìn có vẻ rất yểu điểu, nhẹ nhàng như một thiếu nữ tình cảm, nhưng loài hoa này cũng "khoác" lên mình nhiều hàm ý khác nhau. Tuỳ thuộc vào màu hoa mà chúng mang những ý nghĩa khác, nhưng hầu như đều là ý nghĩa khá tiêu cực và không phù hợp để tặng cho người con gái bạn thích.

  • Hoa cẩm chướng tím: Anh phát mệt với tính cách thất thường của em
  • Hoa cẩm chướng sọc: Xin lỗi, anh không thể ở bên em mãi mãi
  • Hoa cẩm chướng vàng: Em đã làm anh cảm thấy thất vọng...

Tặng quà gì cho phụ nữ - tránh xa hoa cẩm tú cầu

Loài hoa này còn được gọi với cái tên là Dương tú cầu, nó tượng trưng cho sự lãnh cảm và vô tâm. Vì vậy, khi suy nghĩ tặng quà gì cho phụ nữ thì hoa cẩm tú cầu bạn cũng nên tránh nhé!

Găng tay

Ngày 20/10 cũng là lúc tiết trời thu đông chớm lạnh, khiến nhiều bạn trai có ý tưởng tặng găng tay cho bạn gái. Tuy nhiên, găng tay mang ý nghĩa tình cảm dành cho đối tượng đã hết và đây sẽ là món quà cuối cùng dành tặng họ. Sẽ chẳng có cô gái nào muốn nhận món quà ngày 20/10 có ý nghĩa như vậy. Một chàng trai tinh tế là một chàng trai không lựa chọn găng tay len để đem tặng. Cho dù găng tay giúp giữ ấm những ngày giá lạnh, món quà đến từ sự chân thành là vậy nhưng ý nghĩa xấu của món quà làm đối tượng phải suy nghĩ rất nhiều. Do đó, nếu bạn chưa biết tặng quà gì cho phụ nữ thì hãy nên chọn một món quà khác ngoài găng tay nhé!

Khăn tay

Ý nghĩa của khăn tay không phải ai cũng nắm rõ, nó được dùng để lau mồ hôi, cũng có nhiều người sử dụng để lau nước mắt hay vẫy chào lúc xa nhau. Chính vì lẽ đó mà khăn tay biểu tượng cho sự vất vả, đau khổ, chia lìa và thất vọng.

Nếu như chưa biết tặng quà gì cho phụ nữ thì cũng không nên chọn khăn tay vì nó mang nghĩa xấu. Nếu đối tượng là người yêu, ý nghĩa đó hoàn toàn không tốt, hãy dành cho họ những món quà có ý nghĩa lớn lao hơn.

Giày dép

Giày dép là một phụ kiện không thể thiếu với mọi cô gái trong cuộc sống thường ngày. Nhiều bạn nam nghĩ rằng, sẽ tặng bạn gái của mình một đôi giày vì nó nâng niu đôi bàn chân, tạo sự thoải mái khi di chuyển. Nhưng theo quan điểm của khá nhiều người, tặng giày dép là đẩy đối tượng đi xa hơn.

Chiếc cốc

Những chiếc cốc xinh đẹp có in hình ngộ nghĩnh, những chiếc cốc đôi luôn khiến các nàng thích thú, vì vậy nhiều chàng trai lựa chọn món quà này vì cho rằng nó là sở thích của các nàng. Theo quan niệm người xưa, tặng ly, cốc cho đối tượng đang yêu là đem đến sự chia ly, xa cách. Chất liệu làm nên những chiếc ly, tách là thuỷ tinh, gốm sứ dễ vỡ, khi đem đi tặng sẽ để lại nhiều suy nghĩ cho đối tượng. Vì họ nghĩ rằng sẽ có ý định chia tay khi cốc vỡ. Do đó, mặc dù chưa biết tặng quà gì cho phụ nữ thì cũng đừng tặng cho người con gái bạn yêu chiếc cốc nhé.