Tin tức

Chuyên mục

Nên dùng serum của hãng nào để trị mụn?

Mụn vừa là thù vừa là bạn. Thù bởi vì cứ khi xuất hiện mụn là chị em lo lắng, tức giận, tìm đủ cách tiêu diệt và đặc biệt việc nên dùng serum của hãng nào để trị mụn luôn là một trong những nỗi lo của rất nhiều chị em. Nhưng mụn lại là bạn, vì nó luôn song hành với chúng ta trên bất cứ đâu. Bất cứ chỗ nào có lỗ chân lông nhiều dầu là mụn xuất hiện, như một người “bạn tốt” giúp da trượt dốc trên con đường nhan sắc. Người bạn này rất hay dỗi, chỉ cần không hài lòng gì là nàng ta giận dỗi, bùng phát hết cả lên. Bài viết này sẽ chia sẽ làm thế nào để thoát khỏi mụn sớm và nên dùng serum của hãng nào để tránh được cô bạn đỏng đảnh này nhé!

Xem thêm:
SHiON Vietnam – Bí Quyết Của Làn Da Trắng Ngần
Những Vitamin Có Trong Sản Phẩm SHiON Vietnam
Kem Dưỡng Da SHiON Và Những Tác Hại Của Kem Trộn

Nên dùng serum của hãng nào để trị mụn? Trước tiên cần phải biết mụn từ đâu đến

Mụn từ rất nhiều nơi đến là một trong những điều bạn cần biết trước khi tìm được nên dùng serum của hãng nào để trị mụn. Mụn có ở bất cứ đâu trên cơ thể, nơi nào có lỗ lông mở rộng, tiết nhiều dầu nơi đó có mụn. Dù bất cứ vì lý di nào, mụn hình thành do bít tắc lỗ chân lông. Lỗ chân lông của bạn bị bít tắc, tuyến bã nhờn sẽ tăng cường tiết dầu để đẩy cái nút bít tắc này ra khỏi nang lông.

Serum Shion, Collagen Shion, Kem dưỡng da Shion, Shion skincare, Shion Tuệ Nghi, Shion Nhật Bản mua ở, Shion Sài Gòn (TP. HCM), Shion có tốt không?, mỹ phẩm shion, Shion Vietnam

Thỉnh thoảng việc này có hiệu quả, nhưng phần lớn nó lại phản tác dụng. Lượng dầu này càng khiến cho lỗ chân  lông trở lên rối ren hơn. Lỗ chân lông bị bít tắc hơn cộng với vi khuẩn P. Acne là mụn ra đời. Nên dùng serum của hãng nào để trị mụn đồng nghĩa với việc làm giảm vi khuẩn P. Acne và làm sạch để lỗ chân lông không bị bít tắc.

Các anh em dòng họ nhà mụn để lựa chọn nên dùng serum của hãng nào để trị mụn phù hợp

Nói về anh em nhà mụn thì đông lắm. Quy tu chính lại vẫn chỉ có Mụn bọc, mụn viêm, mụn đầu đen, mụn ẩn, mụn dị ứng, mụn đầu trắng và mỗi một loại mụn thì các bạn gái lại có nhiều sự lựa chọn không biết nên dùng serum của hãng nào để trị mụn cho phù hợp.

Nên dùng serum của hãng nào để trị mụn đầu đen

Loại mụn mà da mà bất cứ ai cũng từng bị một lần trong đời. Mụn đầu đen là do nang lông chứa các bụi bẩn, bã dầu, nhưng chúng chưa kịp đóng miệng lại thì phần đầu của nó bị oxy hóa thành màu tố hơn. Do đó nó có tên gọi là mụn đầu đen. Nên dùng serum của hãng nào để trị mụn đầu đen? Các bạn chỉ cần làm sạch da và sử dụng các serum để thu nhỏ lỗ chân lông là ổn nhé!

Nên dùng serum của hãng nào để trị mụn đầu trắng

Mụn đầu trắng xuất hiện là do lỗ chân lông đóng hẳn lại. Nếu chúng ở trên bề mặt da sẽ dễ dàng xử lý, nưng nếu chúng ở vùng thấp hơn, thì bắt buộc cần phải đẩy mụn cho da. Đây là một cơ chế bạn cần để ý khi lựa chọn nên dùng serum của hãng nào để trị mụn đầu trắng trên da.

Nên dùng serum của hãng nào để điều trị mụn không viêm

Đây là loại mụn vô tri vô giác nhất. Chúng không gây đau đớn, không sưng đỏ lên, nhưng lại rất dai dẳng và khó dứt đuôi. Do đó, để lựa chọn nên dùng serum của hãng nào để trị sản phẩm này cũng là một trong những điều khiến chị em vô cùng đau đầu.

Nên dùng serum của hãng nào để điều trị mụn viêm

Mụn viêm là loại mụn khó tính nhất. Chúng luôn nổi trội hơn các loại mụn khác bởi hình dạng to phình, sưng đỏ lên. Chúng tấn công da bằng cách lan rộng một cách nhanh chóng. Bởi vi khuẩn P.Acne rất hung hãn, chúng phá hỏng nang lông nơi chúng đi qua. Mụn viêm thường xuất hiện ở thời kỳ thay đổi nội tiết như dậy thì, mang thai, tiền mãn kinh, hoặc khi bạn gặp vấn đề về sức khỏe, tâm lý. Do đó, khi điều trị mụn viên thì ngoài việc suy nghĩ nên dùng serum của hãng nào để trị mụn thì chị em cũng cần giảm stress, kết hợp các bước ăn uống và chăm sóc da để dưỡng da một cách tốt nhất.

Nên dùng serum của hãng nào để sở hữu làn da sáng mịn sau mụn - Làm thế nào để đề phòng ngừa mụn sau khi trị mụn

Sau khi trị mụn, làn da của bạn cần được duy trì làm sạch hàng ngày và tẩy da chết. Vậy thì nên dùng serum của hãng nào để bổ sung dưỡng chất trong việc điều trị mụn? Hãy luôn nhớ quy tắc “lỗ chân lông càng thoáng, da càng đỡ nổi mụn”.  Do đó để tránh mụn hay mụn tái phát, bạn nên  làm sạch da hàng ngày đủ 2 bước double cleansing, tẩy da chết 1-2 lần/tuần. Làm như vậy làn da của bạn vừa mịn màng, vừa hạn trắng sáng lại tránh khỏi nguy cơ gây mụn.

Đối với làn da dầu, ngoài 2 việc trên, cần phải chú ý cấp nước cho da. Đảm bảo cho làn da luôn đủ nước để không bị tiết dầu. Như vậy lỗ chân lông cũng được thu nhỏ lại. Đây cũng là một trong những bí quyết khi bạn chưa biết nên dùng serum của hãng nào để giảm mụn cho da.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng mụn, hãy bình tĩnh, không nóng vội trong việc trị mụn. Đặc biệt cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây mụn, để có biện pháp điều trị mụn. Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc về vấn đề trị mụn hoặc không biết nên dùng serum của hãng nào để trị mụn, hãy đặt câu hỏi tại đây để được tư vấn và giải đáp.