Tin tức

Chuyên mục

Nên dùng serum của hãng nào để có chiết xuất từ thiên nhiên

“Mỹ phẩm thiên nhiên” từ lâu đã được biết tới là một trong những sản phẩm vô cùng phổ biến và được nhiều tín đồ skincare tin dùng trong những năm gần đây. Cho đến hiện tại, “Mỹ phẩm thiên nhiên” vẫn chưa hết nhiệt. Không chỉ bởi độ an toàn, hiệu quả cao, lâu dài, mà mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng gần gũi với con người, tạo được niềm tưởng và mức ảnh hưởng đối với người sử dụng. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về mỹ phẩm thiên nhiên cũng như nên dùng serum của hãng nào để có những lựa chọn sáng suốt khi quyết định lựa chọn mỹ phẩm làm đẹp cho mình.

Xem thêm:
Không Còn Đắn Đo Tặng Quà Gì Cho Phụ Nữ Với SHiON
Top Những Món Quà Tặng Nhật Bản Được Yêu Thích
Phục Hồi Da Căng Bóng Của Bạn Với Cách Làm Đẹp Kiểu Nhật

Mỹ phẩm thiên nhiên là gì? Liệu có hoàn toàn 100% từ thiên nhiên? Nên dùng serum của hãng nào để có chiết xuất từ thiên nhiên

Không có bất kỳ một quy định cụ thể nào về khái niệm mỹ phẩm thiên nhiên. Tuy nhiên, khái niệm này được hiểu là những mỹ phẩm có chứa thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên chứ không phải là thành phần tổng hợp, được tạo ra trong phòng thí nghiệm thì được gọi là mỹ phẩm thiên nhiên. Vậy thì nên dùng serum của hãng nào để sản phẩm có chiết xuất thì thiên nhiên và an toàn cho da luôn là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm.

Serum Shion, Collagen Shion, Kem dưỡng da Shion, Shion skincare, Shion Tuệ Nghi, Shion Nhật Bản mua ở, Shion Sài Gòn (TP. HCM), Shion có tốt không?, mỹ phẩm shion, Shion Vietnam

Tỷ lệ các thành phần này chiếm càng cao trong bảng thành phần (và nằm ở top đầu bảng thành phần càng tốt) thì sản phẩm sẽ càng “thiên nhiên” hơn. Mỹ phẩm thiên nhiên trên thị trường sẽ được gắn mác và chia thành 2 loại là “Natural” và “Organic”. Nếu như bạn chưa biết nên dùng serum của hãng nào để đạt được hiệu quả từ thiên nhiên thì SHiON chính là sự lựa chọn của bạn.

Phân biệt các loại mỹ phẩm thiên nhiên và nên dùng serum của hãng nào để dưỡng da

Nên dùng serum của hãng nào để dưỡng da – Mỹ phẩm loại Natural

Natural: Ở Mỹ, hầu như có rất ít các quy định về việc quảng cáo các sản phẩm gắn mác Natural. Điều này có nghĩa là những sản phẩm dù chứa phần trăm các thành phần thiên nhiên thấp vẫn được gọi là mỹ phẩm Natural. Vì thế, bạn chỉ có thể dựa vào thứ tự trong bảng thành phần để xác định sản phẩm có chứa nhiều nguyên liệu tự nhiên hay không chứ không chỉ thắc mắc nên dùng serum của hãng nào để chọn lựa serum cho mình. Thông thường, các thành phần tự nhiên này nên nằm ở nửa đầu của bảng thành phần.

Serum Shion, Collagen Shion, Kem dưỡng da Shion, Shion skincare, Shion Tuệ Nghi, Shion Nhật Bản mua ở, Shion Sài Gòn (TP. HCM), Shion có tốt không?, mỹ phẩm shion, Shion Vietnam

Mỹ phẩm Natural nói chung sẽ không chứa các thành phần như petrochemicals, parabens, sodium lauryl, laureth sulfates, phthalates, synthetic dyes, synthetic colors… trong bảng thành phần. Do đó, nếu như bạn chưa biết lựa chọn nên dùng serum của hãng nào để dưỡng da thì có thể nhìn vào thành phần để lựa chọn serum đến từ tự nhiên nhé!

Nên dùng serum của hãng nào – mỹ phẩm Organic

Organic: Thành phần trong mỹ phẩm Organic bắt buộc phải được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế và buộc phải có logo chứng nhận của những tổ chức này trên bao bì sản phẩm: USDA, QAI, ACO, BFA, NSF, OASIS, Eco-cert…

Để đạt được chứng nhận hữu cơ, các thành phần bắt buộc phải có nguồn gốc từ tự nhiên không chứa thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chế phẩm từ dầu hỏa, không phải thực phẩm biến đổi gen và không thử nghiệm trên động vật. Các nguồn nguyên liệu này phải được nuôi trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ của FDA. Vì vậy, nếu như bạn chưa biết nên dùng serum của hãng nào để dưỡng da nhạy cảm thì mỹ phẩm organic là lựa chọn khá tuyệt vời.

Serum Shion, Collagen Shion, Kem dưỡng da Shion, Shion skincare, Shion Tuệ Nghi, Shion Nhật Bản mua ở, Shion Sài Gòn (TP. HCM), Shion có tốt không?, mỹ phẩm shion, Shion Vietnam

Thông thường, các mỹ phẩm được gắn mác organic sẽ chứa ít nhất 70% thành phần hữu cơ. Để được USDA gắn nhãn “Certified Organic”, sản phẩm phải chứa ít nhất là 95% thành phần hữu cơ. Tuy nhiên, không có nhiều mỹ phẩm hữu cơ đạt được tiêu chuẩn này. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết nên dùng serum của hãng nào thì một lọ serum organic sẽ giúp bạn chăm sóc làn da nhạy cảm của mình một cách hoàn hảo.

Nên dùng serum của hãng nào – Độ an toàn của mỹ phẩm thiên nhiên

So sánh với những sản phẩm có thành phần hóa học thì hiển nhiên mỹ phẩm hữu cơ luôn an toàn hơn cho da của chúng ta. Các bác sĩ da liễu đã kiểm nghiệm và chứng minh rằng mỹ phẩm thiên nhiên an toàn để sử dụng và hạn chế đến tối thiểu các vấn đề về kích ứng da. Do đó, nếu bạn chưa biết nên dùng serum của hãng nào thì một sản phẩm serum natural hoặc organic sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Ngoài ra, nếu như các sản phẩm này ở Việt Nam khá khó mua và bạn vẫn chưa biết nên dùng serum của hãng nào để chăm sóc làn da nhạy cảm của mình thì Serum SHiON sẽ là một sự gợi ý hoàn hảo cho bạn. Với chiết xuất tinh chất vàng, Serum SHiON sẽ chiều lòng cả những làn da nhạy cảm nhất.