Tin tức

Chuyên mục

Mỹ phẩm cao cấp SHiON mua tại Hà Nội

Điều bận tâm của chị em!

Một người đàn ông sẽ khó chịu thậm chí nổi khùng nếu bị gọi là ngốc. Còn một phụ nữ sẽ mất ăn mất ngủ chỉ vì vừa mới phát hiện ra một nếp nhăn nơi khóe mắt hoặc một đốm mụn mọc bất ngờ. Có lẽ, bởi vì thế mà chẳng có người phụ nữ nào không ước ao mình đẹp và được người khác thừa nhận điều đó. Những cô gái 25 tuổi đã vô cùng tiếc nuối về tuổi 20 của mình đã không quan tâm chăm sóc đến làn da, khi những vết thâm nám cứ ngày một dày lên họ lại thêm tiếc nuối về điều đó. Mua mỹ phẩm là mua cả giấc mơ về một làm da mãi mãi tuổi 20 nên chắc chắn điều đầu tiên họ sẽ quan tâm đến chất lượng. Với SHiON chị em hoàn toàn yên tâm!

Sản phẩm chăm sóc da cao cấp SHiON sự khẳng định cho vẻ đẹp phụ nữ Á Đông

Hàng nghìn khách hàng đã bất ngờ vào kết quả mà mình nhận được sau khi sử dụng sản phẩm chăm sóc da SHiON. 98% chính là hiệu quả chống lão hóa da vượt trội mà mỹ phẩm SHiON mang lại. Trải qua nhiều năm nghiên cứu miệt mài, qua hàng nghìn lần thử nghiệm cùng thí nghiệm lâm sàng trên 200 phụ nữ tuổi 25–65 được  đầu  tư  nghiên  cứu  và  phát  triển  bởi  Pacific  Empire  Investment. Bộ mỹ phẩm SHiON được chứng minh hiệu quả: cải thiện cấu trúc da 98%, tăng độ ẩm 96%, giảm nếp nhăn 88%, tăng độ đàn hồi 86%.

Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất tại Nhật Bản dưới sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt và rất khắt khe của Bộ Y tế Nhật Bản, với hội đồng cố vấn khoa học là những chuyên gia, bác sĩ đã làm việc miệt mài suốt nhiều năm để tạo ra dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt”.

Các sản phẩm đều đạt tiêu chí chất lượng, kết luận này đã khẳng định sản phẩm SHiON hoàn toàn đáp ứng các quy định của pháp luật về chất lượng mỹ phẩm và an toàn với người sử dụng.

Mỹ phẩm cao cấp SHiON mua tại Hà Nội.

Hiện tại, sản phẩm chăm sóc da cao cấp SHiON đã được đưa vào hoạt động tại showroom ở 130 đường N (Mỹ Giang 2), Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh để khách hàng có thể trải nghiệm và được hỗ trợ tư vấn về cách chăm sóc, bảo vệ làn da hiệu quả từ đội ngũ giàu kinh nghiệm. Tại đây, chị em còn được kiểm tra làn da và tư vấn kỹ lưỡng với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên môn về da, mỹ phẩm.

Khách hàng của SHiON mua tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước đều có cơ hội được trải nghiệm và sử dụng sản phẩm chăm sóc da cao cấp SHiON chính hãng bằng cách truy cập trang chủ của SHiON chỉ cần một cái click chuột sản phẩm khách hàng muốn mua sẽ được giao hàng tận nhà tiện lợi, nhanh chóng.

Xem thêm:

Cảm nhận sự khác biệt từ sản phẩm chăm sóc da và tóc của SHiON

Đâu là đáp án cho câu hỏi SHiON có tốt không

SHiON Tuệ Nghi bật mí bí quyết làm trắng da của gái Nhật

SHiON Việt Nam vẻ đẹp kiêu hãnh cho phụ nữ Việt