Tin tức

Chuyên mục

Món quà tặng Nhật Bản mọi phụ nữ đều thích

Đối với phụ nữ, trong những ngày đặc biệt dành cho mình, họ lại không thích những cử chỉ lãng mạn truyền thống. Như nhận hoa hay được tổ chức một bữa tiệc tối lãng mạn dưới ánh nến cùng những món quà như socola, vòng cổ v.v.. Họ thích được người đàn ông hiểu được suy nghĩ của mình. Một trong điều đó chính là bộ sản phẩm chăm sóc da SHiON. Qùa tặng Nhật Bản mọi phụ nữ đều mong nhận được.

Có thể 100% đàn ông đều lầm tưởng

Khảo sát thú vị đã chỉ ra rằng, trên thực tế 20% số phụ nữ được khảo sát muốn nhận được hoa trong ngày lễ dành cho mình. Còn 30% muốn được giúp đỡ làm việc nhà. Và 50% muốn được chia sẻ cảm xúc. Sự thực là không phải mua bất cứ thứ gì tặng cho người phụ nữ quan trọng với mình trong ngày của họ cũng có thể gây ấn tượng. 

Chính vì vậy, lựa chọn các món quà đắt tiền không phải lựa chọn hàng đầu. “Nếu như 2 bạn không phải vợ chồng lâu năm thì việc tặng nội y hay đồ ngủ xa xỉ đắt tiền. Hay socola cao cấp hoàn toàn không phù hợp” – chuyên gia tư vấn quà tặng nổi tiếng Leah Ingram – USA nói – “Nếu bạn chỉ mới bắt đầu hẹn hò thì một món quà đắt tiền mang hàm ý bạn muốn đi xa hơn cùng cô gái đó trong đoạn đường đời tiếp theo”. Tuy vậy, một món quà xa xỉ và đắt tiền từ một người đàn ông không phải chồng thường khiến phụ nữ khó xử. 

“Một người chồng nên làm những điều từ trái tim để thể hiện tình yêu sâu đậm và bền vững. Hoàn toàn có thể gây ấn tượng bằng những món quà nhỏ nhưng giàu ý nghĩa. Hoặc việc làm chẳng tốn xu nào nhưng chu đáo và tận tâm” – Theo tác giả Robyn Spizman – người viết cuốn sách “Make it Memorable” . Hiểu được mong muốn của người phụ nữ của bạn đó là thành công. Sự thật chỉ ra rằng 100% phụ nữ Việt đều chuộng hàng nhật. Và quà tặng Nhật Bản nào mà người phụ nữ mong muốn chắc hẳn sẽ không thể không kể tới dòng mỹ phẩm SHiON.

“Hãy nói theo cách của bạn”

Bạn không cần văn hay nói giỏi như các diễn giả. Không cần nói được những điều lãng mạn như Romeo nói với Juliet trong kịch của Shakespeare. Phụ nữ chỉ muốn và thích nghe những điều chân thành. Trọng lượng và giá trị của lời nói chân thành còn đáng giá hơn vàng ròng.

Skincare tốt nhất ở, Giá serum ở Sài Gòn, Giá Serum ở Hà Nội, Mỹ Phẩm Nhật Bản tốt tại, Shion Vietnam, Tặng quà gì cho phụ nữ, Quà tặng Nhật Bản, Làm đẹp kiểu Nhật, Nên dùng serum của hãng nào, Uống collagen loại nào tốt, Kem dưỡng da Nhật Bản

Người Việt bảo nhau: “Phụ nữ yêu bằng tai”. Vậy thì hãy giành thời gian nói cho người phụ nữ của mình nghe những lời yêu thương chân thành. Viết cho người phụ nữ của mình vài câu thơ trong mảnh giấy nhớ cũng đủ để gây ấn tượng với họ rồi.

“Yêu thương tại gia”

Chẳng cần đi đâu cả, không cần tới nhà hàng, không cần đi khách sạn hạng sang. Ở nhà là đủ với một người phụ nữ. Hãy nấu cho người phụ nữ bạn trân trọng một bữa tối giản dị. Hoặc bữa sáng trên giường với trứng ốp la, cà phê nóng và vài quả dâu tây. Những việc làm đơn giản đó  là đủ khiến cho họ cảm động rơi nước mắt rồi.

Phụ nữ thích được nghỉ ngơi trong ngày đặc biệt của mình. Một ngày không phải làm việc nhà. Một ngày được người khác phục vụ và thể hiện sự trân trọng. Thậm chí là một ngày có thể ngủ nướng và không phải ra khỏi tấm chăn ưa thích của mình.

“SHiON quà tặng Nhật Bản bất ngờ dành cho người phụ nữ bạn yêu”

Một gợi dành cho bạn, hãy tặng một cô ấy bộ sản phẩm kem dưỡng da SHiON kèm một tấm thiệp bé xíu. Một bộ mỹ phẩm SHiON món quà tặng Nhật Bản. Chỉ cần ghi: “Em là một và duy nhất. Hãy yêu chính bản thân mình như cách anh đang yêu em” cho ngày Valentine. Chắc chắn quà tặng Nhật Bản này sẽ làm cô ấy rất thích thú. Và thấy cảm ơn bạn rất nhiều.

Skincare tốt nhất ở, Giá serum ở Sài Gòn, Giá Serum ở Hà Nội, Mỹ Phẩm Nhật Bản tốt tại, Shion Vietnam, Tặng quà gì cho phụ nữ, Quà tặng Nhật Bản, Làm đẹp kiểu Nhật, Nên dùng serum của hãng nào, Uống collagen loại nào tốt, Kem dưỡng da Nhật Bản

Ngoài bộ sản phẩm quà tặng Nhật Bản SHiON. Một gợi ý khác là cắt một miếng ghi chú hình trái tim, viết gì đó thật sự ngọt ngào từ trái tim. Để chúng ở khắp nơi quan trọng như gương soi trên bàn trang điểm, trên cánh cửa tủ lạnh, kính xe ô tô v.v.. Bất cứ vị trí nào có thể gây ấn tượng cho người phụ nữ yêu thương của bạn.

Một người phụ nữ luôn thích được coi trọng. Được là người đặc biệt và đáng yêu trong mắt người khác. Tuy nhiên họ cũng muốn được đối xử là chính mình. Với những điểm đặc biệt chẳng giống ai.

Phụ nữ rất muốn người đàn ông của mình ghi nhớ những điều đặc biệt. Và những ngày đặc biệt như ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm đám cưới, valentine hay ngày đầu gặp nhau v.v.. Phụ nữ đa cảm nên nếu đàn ông có thể cho họ thấy tình cảm. Bằng việc ghi nhớ những điều quan trọng đối với họ. Phụ nữ sẽ trao lại cả trái tim mình.

Việc bạn tặng cô ấy một sản phẩm kem dưỡng da như là cách thể hiện rằng bạn đang quan tâm đến cô ấy. Khuyến khích và mong cô ấy sẽ luôn biết chăm sóc bản thân, tự tin, trẻ đẹp không những trong mắt bạn mà cho chính bản thân cô ấy.

Xem thêm:

Serum Shion và những điều cần biết về lão hóa da

Ưu điểm vượt trội của collagen Shion

Kem dưỡng da và những tác hại của kem trộn

Những vitamin có trong sản phẩm Shion Việt Nam

SHiON Sài Gòn (tp.Hcm)- sản phẩm dưỡng trắng da an toàn

Shion Vietnam – Bí Quyết Của Làn Da Trắng Ngần