Tin tức

Chuyên mục

Không nên tặng quà gì cho phụ nữ vào dịp Lễ tình nhân 14/2?

Vì chưa nắm rõ tâm lý phụ nữ nên đôi khi đàn ông thường có những việc làm, những món quà vô nghĩa lý trong các ngày lễ. Sắp tới ngày Tết tình nhân 14/2 rồi, vậy thì phái mạnh không nên tặng quà gì cho phụ nữ để không bị mất điểm trong mắt phái đẹp? Hãy để SHiON gợi ý cho bạn trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:
Mỹ Phẩm Nhật Bản Tốt Nhất Tại Việt Nam Có Thật Sự Tốt
Không Còn Đắn Đo Tặng Quà Gì Cho Phụ Nữ Với SHiON
Top Những Món Quà Tặng Nhật Bản Được Yêu Thích
Phục Hồi Da Căng Bóng Của Bạn Với Cách Làm Đẹp Kiểu Nhật

Không nên tặng quà gì cho phụ nữ - Đừng dại dột tặng những loại hoa này!

Không phải loài hoa nào cũng có thể tặng cho các bạn gái và không phải loài hoa nào cũng mang đến ý nghĩa tốt đẹp và khi lựa chọn xem tặng quà gì cho phụ nữ thì phái mạnh cũng cần chú ý đặc biệt. Đấng mày râu nên lưu ý những loài hoa không nên tặng ngày Lễ tình nhân 14/2 dưới đây:

Không nên tặng quà gì cho phụ nữ - Hoa hải đường

Bạn biết không, ý nghĩa của hoa hải đường chính là "Hãy dè chừng tôi". Chắc chắn không chàng trai nào muốn người con gái của mình phải cảnh giác và đề phòng mình. Vì vậy, dù chưa biết tặng quà gì cho phụ nữ thì cũng hãy loại hoa hải đường khỏi danh sách những món quà dành cho người yêu nhé!

Không nên tặng quà gì cho phụ nữ - Hoa xương rồng

Nhiều cô gái thích một châu cây xương rồng nhỏ xinh để bàn hoặc để cửa sổ vì vậy không ít chàng trai lựa chọn loài hoa này để tặng. Tuy nhiên, xương rồng mang đến ý nghĩa "chịu đựng". Gửi tặng cho cô gái cũng có nghĩa, anh ta đang phải gồng lên chịu đựng tính cách hoặc con người cô gái. Đây cũng là lưu ý khi bạn lựa chọn xem nên tặng quà gì cho phụ nữ vào ngày lễ Tình nhân sắp tới.

Không nên tặng quà gì cho phụ nữ - Hoa cẩm chướng

Đây là loài hoa rất đẹp, nhìn có vẻ rất yểu điểu, nhẹ nhàng như một thiếu nữ tình cảm, nhưng loài hoa này cũng "khoác" lên mình nhiều hàm ý khác nhau. Tuỳ thuộc vào màu hoa mà chúng mang những ý nghĩa khác, và cũng là một loại hoa loại khỏi danh sách khi bạn suy nghĩ nên tặng quà gì cho phụ nữ.

  • Hoa cẩm chướng tím: Anh phát mệt với tính cách thất thường của em
  • Hoa cẩm chướng sọc: Xin lỗi, anh không thể ở bên em mãi mãi
  • Hoa cẩm chướng vàng: Em đã làm anh cảm thấy thất vọng...

Không nên tặng quà gì cho phụ nữ - Hoa cẩm tú cầu

Loài hoa này còn được gọi với cái tên là Dương tú cầu, nó tượng trưng cho sự lãnh cảm và vô tâm. Không phụ nữ nào mong muốn điều này đúng không nào? Vì vậy, dù chưa biết tặng quà gì cho phụ nữ thì bạn cũng không nên tặng cho cô ấy món quà này nhé!

Không nên tặng quà gì cho phụ nữ - Găng tay

Ngày Lễ tình nhân cũng là lúc tiết trời thu đông chớm lạnh, khiến nhiều bạn trai chưa biết tặng quà gì cho phụ nữ có ý tưởng tặng găng tay cho bạn gái. Tuy nhiên, găng tay mang ý nghĩa tình cảm dành cho đối tượng đã hết và đây sẽ là món quà cuối cùng dành tặng họ.

Sẽ chẳng có cô gái nào muốn nhận món quà ngày Lễ tình nhân có ý nghĩa như vậy. Một chàng trai tinh tế là một chàng trai không lựa chọn găng tay len để đem tặng dù cho bạn chưa biết nên tặng quà gì cho phụ nữ. Cho dù găng tay giúp giữ ấm những ngày giá lạnh, món quà đến từ sự chân thành là vậy nhưng ý nghĩa xấu của món quà làm đối tượng phải suy nghĩ rất nhiều.

Không nên tặng quà gì cho phụ nữ - Khăn tay

Ý nghĩa của khăn tay không phải ai cũng nắm rõ, nó được dùng để lau mồ hôi, cũng có nhiều người sử dụng để lau nước mắt hay vẫy chào lúc xa nhau. Chính vì lẽ đó mà khăn tay biểu tượng cho sự vất vả, đau khổ, chia lìa và thất vọng và đây cũng là một trong những lí do mà bạn không nên tặng khăn tay dù chưa biết tặng quà gì cho phụ nữ.

Không nên tặng khăn tay ngày 20/10 cho bạn gái vì nó mang nghĩa xấu. Nếu đối tượng là người yêu, ý nghĩa đó hoàn toàn không tốt, hãy dành cho họ những món quà có ý nghĩa lớn lao hơn.

Không nên tặng quà gì cho phụ nữ - Giày dép

Giày dép là một phụ kiện không thể thiếu với mọi cô gái trong cuộc sống thường ngày. Nhiều bạn nam nghĩ rằng, sẽ tặng bạn gái của mình một đôi giày vì nó nâng niu đôi bàn chân, tạo sự thoải mái khi di chuyển. Nhưng theo quan điểm của khá nhiều người, tặng giày dép là đẩy đối tượng đi xa hơn. Vì vậy, dù chưa biết tặng quà gì cho phụ nữ thì bạn cũng không nên tặng giày dép nhé.

Không nên tặng quà gì cho phụ nữ - Chiếc cốc

Những chiếc cốc xinh đẹp có in hình ngộ nghĩnh, những chiếc cốc đôi luôn khiến các nàng thích thú, vì vậy nhiều chàng trai lựa chọn món quà này vì cho rằng nó là sở thích của các nàng. Theo quan niệm người xưa, tặng ly, cốc cho đối tượng đang yêu là đem đến sự chia ly, xa cách và đây cũng là điều mà bạn không nên tặng dù không biết nên tặng quà gì cho phụ nữ. Chất liệu làm nên những chiếc ly, tách là thuỷ tinh, gốm sứ dễ vỡ, khi đem đi tặng sẽ để lại nhiều suy nghĩ cho đối tượng. Vì họ nghĩ rằng sẽ có ý định chia tay khi cốc vỡ.