Tin tức

Chuyên mục

Kem dưỡng da SHiON - làm đẹp bằng răng sữa

Cùng kem dưỡng da SHiON tìm hiểu về làm đẹp bằng răng sữa

Phụ nữ phương Đông, trong đó có phụ nữ Việt Nam rất chú trọng đến làn da của mình, coi đó là một phần quan trọng của vẻ đẹp. Họ đầu tư rất nhiều cho việc làm đẹp và ngăn tình trạng lão hoá ở da. Các giải pháp trước đây hầu hết chỉ mang tính chất tạm thời, chữa cháy cho tới khi phương pháp làm đẹp từ tế bào vạn năng xuất hiện, đặc biệt là tế bào từ răng sữa. Nghe rất lạ đúng không nào? Hãy cùng kem dưỡng da SHiON tìm hiểu về phương pháp làm đẹp mới toanh này nhé!

Kem dưỡng da SHiON – toàn bộ thông tin về việc làm đẹp bằng răng sữa

Sự ra đời của phương pháp làm đẹp bằng răng sữa

Ngôi sao mới nổi này thật sự mang đến phép màu nào mà chị em, trong hành trình tìm kiếm một làn da đẹp cần phải để mắt tới? Hãy cùng kem dưỡng da SHiON tìm hiểu trong bài viết dưới đây xem biện pháp này có những ưu điểm đặc biệt gì mà được nhiều chị em tin tưởng đến vậy nhé!

Nền y học của thế giới đang có những bước đột phá cực kì táo bạo trong những năm gần đây. Nhờ có kĩ thuật hiện đại hỗ trợ, việc điều trị các bệnh nan y đã dễ dàng hơn; việc thay thế các bộ phận trên cơ thể cũng hoàn toàn có thể làm được nhờ các sản phẩm tay, chân giả bằng máy…

Serum Shion, Collagen Shion, Kem dưỡng da Shion, Shion skincare, Shion Tuệ Nghi, Shion Nhật Bản mua ở, Shion Sài Gòn (TP. HCM), Shion có tốt không?, mỹ phẩm shion, Shion Vietnam

Bên cạnh việc phát triển các phương pháp điều trị bằng thuốc, thay thế các bộ phận bằng máy móc, phương pháp sử dụng tế bào vạn năng hay còn được gọi là y học tái tạo để chữa bệnh, khôi phục cơ thể cũng đang được chú ý nghiên cứu trong nhiều năm qua.

Do việc lấy, nuôi và bảo quản tế bào vạn năng ngày một tiến bộ và phát triển; các nhà nghiên cứu khoa học đã tìm ra nhiều nơi để lấy tế bào vạn năng trên cơ thể con người như cuốn rốn, tủy sống, và gần đây là tế bào vạn năng từ răng sữa,… Đa số chúng đều có thể phát triển thành một hoặc nhiều loại tế bào có chức năng khác nhau, thậm chí là tạo thành một bộ phận người hoàn chỉnh; nhờ đó các chấn thương ngoài và trong cơ thể đều có thể được chữa trị dễ dàng nhờ việc thay thế hoàn toàn tế bào cũ.

Không đứng ngoài xu thế chung, làn da cũng là một trong những mục tiêu mà việc sử dụng tế bào vạn năng hướng tới. Nhưng đặc biệt, để tái sinh da không phải chuyện đơn giản. Vì làn da, muốn được tái sinh một cách hoàn hảo nhất, đòi hỏi phải có tế bào vạn năng tươi, và số lượng nhiều. Những tiêu chí này cần được đáp ứng hoàn hảo thì mới mong mang lại kết quả cho một làn da hoàn toàn mới.

Các loại tế bào vạn năng có phải đều có sức mạnh như nhau?

Hiện nay theo như kem dưỡng da SHiON được biết thì tế bào vạn năng được chia làm 2 loại dựa trên khả năng phát triển, một loại có thể phát triển được thành hầu hết tế bào vạn năng, mô, bộ phận trên cơ thể con người; loại còn lại có thể tự làm mới, phát triển thành chính bộ phận nó được tách chiết ra. Nhìn chung cả hai đều có khả năng tái tạo một cơ quan cụ thể trên cơ thể con người nhưng các nhà khoa học chỉ mới chứng minh một bộ phận nhỏ trong số chúng là an toàn để cấy ghép lên con người mà không gây ra các phản ứng với hệ thống miễn dịch.

Cho nên theo như kem dưỡng da SHiON  tìm hiểu thì việc áp dụng các tế bào vạn năng chưa được kiểm chứng tác dụng, mức độ an toàn khi cấy ghép lên cơ thể con người vào thực tế không được khuyến khích ở nhiều nước vì hậu quả của nó có thể rất nặng nề. Xin nhắc lại, công nghệ tế bào vạn năng không phải là thứ có thể đùa giỡn, vì với tế bào vạn năng, cần sự đầu tư nghiêm túc, nghiên cứu cực kì chuyên sâu. Bởi vì những gì có khả năng lớn, sức mạnh nhiều nếu không được sử dụng đúng thì sẽ mang đến những hệ lụy không mong muốn.

kem dưỡng da SHiON  - Tế bào vạn năng từ tuỷ răng sữa và liệu trình thần kì từ Nhật

Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết bác sĩ, nha sĩ trên toàn thế giới khuyến khích các bậc phụ huynh giữ lại răng sữa của con em mình. Tại Nhật, người ta còn lập ra một trung tâm để lưu trữ răng sữa và chiết tách tế bào vạn năng với quy mô lớn và chuyên nghiệp. Và đây cũng là nơi mà nguồn tế bào vạn năng từ răng sữa.

Serum Shion, Collagen Shion, Kem dưỡng da Shion, Shion skincare, Shion Tuệ Nghi, Shion Nhật Bản mua ở, Shion Sài Gòn (TP. HCM), Shion có tốt không?, mỹ phẩm shion, Shion Vietnam

Ngoài khả năng sinh sản vượt trội nếu được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm có điều kiện vượt trội mà kem dưỡng da SHiON  được biết, kĩ thuật máy móc tiên tiến; tế bào vạn năng từ tuỷ răng sữa còn có khả năng phát triển thành các mô, tế bào có chức năng khác nhau, đủ an toàn để cấy ghép lên cơ thể người mà không sợ bị đào thải như các tế bào vạn năng chưa được chứng minh đủ điều kiện sử dụng trong thực tế khác.

Hiểu được những vấn đề đó, kem dưỡng da SHiON  đã phối hợp với các đối tác có uy tín trong lĩnh vực tế bào vạn năng ở Nhật Bản, đặc biệt chuyên về tế bào vạn năng từ tuỷ răng sữa để đảm bảo nguồn nguyên liệu cho phương pháp khôi phục làn da đặc biệt của mình giúp chị em có một làn da căng bóng, hồng hào.

Hãy để kem dưỡng da SHiON  lưu giữ lại thành xuân của bạn nhé!