Tin tức

Chuyên mục

Gợi ý tặng quà gì cho phụ nữ là sếp - những món quà nên và không nên

Năm cũ qua, năm mới tới là dịp người người nhà nhà bày tỏ tấm lòng trân quý, kính trọng nhau bằng những món quà gửi trao dành tặng. Thế nhưng dịp lễ này bạn đã biết tặng quà gì cho phụ nữ là sếp của mình chưa? Khi tặng quà gì cho phụ nữ là sếp thì nên và không nên tặng gì chưa? Hãy cùng SHiON khám phá trong bài viết sau nhé!

Xem thêm:
Mỹ Phẩm Nhật Bản Tốt Nhất Tại Việt Nam Có Thật Sự Tốt
Không Còn Đắn Đo Tặng Quà Gì Cho Phụ Nữ Với SHiON
Top Những Món Quà Tặng Nhật Bản Được Yêu Thích
Phục Hồi Da Căng Bóng Của Bạn Với Cách Làm Đẹp Kiểu Nhật

3 điều cần tránh khi suy nghĩ nên tặng quà gì cho phụ nữ là sếp

Tặng quà gì cho phụ nữ là sếp - Món quà thiên về vật chất

Nhiều người khi chưa biết tặng quà gì cho phụ nữ là gì thì đều lựa chọn tặng quà tết cho sếp nữ là phong bì vì không có thời gian chọn quà, vì không biết được sở thích của sếp, vì sợ mua nhầm món quà không phù hợp. Họ cho rằng chọn tiền làm quà tết là phương án an toàn, tiền nhiều thành ý nhiều.

Serum Shion, Collagen Shion, Kem dưỡng da Shion, Shion skincare, Shion Tuệ Nghi, Shion Nhật Bản mua ở, Shion Sài Gòn (TP. HCM), Shion có tốt không?, mỹ phẩm shion, Shion Vietnam

Tuy nhiên, nếu chọn “đi phong bì” làm quà tết biếu sếp nữ, thì bạn đã sai lầm bởi phụ nữ thường hay để ý. Món quà này đôi khi khiến sếp không thấy được thành ý cũng như có cái nhìn không mấy thiện cảm với người tặng. Vì vậy, khi chưa biết tặng quà gì cho phụ nữ là sếp thì bạn cũng nên tránh những món quà về vật chất nhé.

Tặng quà gì cho phụ nữ là sếp - Món quà quá thông dụng

Lẽ thường là phụ nữ ai cũng thích những bộ cánh mới. Tuy nhiên, vào một dịp đặc biệt như lễ tết, việc mua quần áo có gì đó lạc quẻ bởi đây là món quà hết sức phổ biến có thể dành tặng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Do đó, nếu như bạn chưa biết tặng quà gì cho phụ nữ là sếp thì hãy tránh những món quà thông dụng như quần áo nhé.

Hơn nữa, các sếp thường có công việc thành đạt cùng lương thưởng ở tầm cao do đó hãy cân nhắc liệu bạn có đủ khả năng tài chính để tặng sếp những món đồ hiệu cao cấp vừa ý hay không? Vì vậy, nếu chưa biết tặng quà gì cho phụ nữ là sếp thì hãy tránh việc mua quần áo, giày dép nhé. Vì biết đâu, đồ bạn chọn lại không vừa lòng sếp và điều này sẽ phần nào khiến sếp phật ý khi nhận được món quà của bạn.

Tặng quà gì cho phụ nữ là sếp - Món quà không phù hợp sở thích

Món quà nếu không phù hợp với sở thích thì khả năng người được nhận không dùng đến là khá cao. Vì vậy, việc lựa chọn tặng quà gì cho phụ nữ là sếp cũng cần có sự tinh tế nhất định. Có thể bạn dành ra khoản tiền lớn cùng nhiều tâm sức để chuẩn bị nhưng có đúng ý sếp nữ của bạn không lại là chuyện khác.

Ví dụ như nếu như bạn đã biết tặng quà gì cho phụ nữ là sếp và quyết định lựa chọn mỹ phẩm thì bạn cũng cần xem sếp thích dùng dòng mỹ phẩm nào. Trên thực tế, mỹ phẩm là món quà rất khó chọn lựa. Bởi lẽ trên thực tế, đối với mỗi người lại có một loại da và phù hợp với từng loại mỹ phẩm khác nhau. Do đó, không phải cứ tặng mỹ phẩm xịn thì sếp bạn đều có thể sử dụng được.

Nếu như bạn chưa biết tặng quà gì cho phụ nữ là sếp và muốn chọn mỹ phẩm thì SHiON chính là một gợi ý hoàn hảo. Với tone vàng hồng sang trọng, đẳng cấp cũng những tinh hoa đến từ Nhật Bản; SHiON sẽ khiến cho mọi khách hàng kể cả khó tính nhất cũng phải hài lòng.

3 điều gợi ý khi chưa biết tặng quà gì cho phụ nữ là sếp

Nên tặng quà gì cho phụ nữ là sếp liên quan tới sức khỏe

Phụ nữ thường quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn nam giới. Vì thế, khi bạn chưa biết tặng quà gì cho phụ nữ là sếp thì SHiON gợi ý bạn có thể cân nhắc quà tết biếu sếp nữ là các sản phẩm, dịch vụ liên quan tới sức khỏe. Đảm bảo sếp của bạn sẽ rất ấn tượng và trân trọng những món quà này khi bạn chưa biết tặng quà gì cho phụ nữ. Một số gợi ý để bạn tham khảo có thể kể đến như:

  • Các gói khám sức khỏe sàng lọc/ tiêu chuẩn/ tổng quát…
  • Các gói chăm sóc sắc đẹp, trị liệu sức khỏe, thư giãn tinh thần… tại các Spa nổi tiếng về chất lượng.
  • Các sản phẩm thuốc/thực phẩm chức năng khác như: yến sào, linh chi, nhân sâm, viên uống vitamin/ chất xơ/ collagen/ xương khớp…

Tặng quà gì cho phụ nữ là sếp - Quà tết cho sếp nữ nên hữu dụng và giàu tính thực tế

Với đặc trưng vai trò xã hội cần thiết giỏi việc nước, đảm việc nhà, người phụ nữ ra ngoài làm việc tốt về nhà vẫn phải thực hiện biết bao công việc gia đình. Sếp nữ của bạn chắc hẳn cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Do đó, khi lựa chọn tặng quà gì cho phụ nữ là sếp nên hữu dụng và giàu tính thực tế cho gia đình của cô ấy. Đó có thể là vài món đồ gia dụng bắt mắt, hay đơn giản là vài món quà dành tặng cho con cái của sếp.

Tặng quà gì cho phụ nữ là sếp -  Quà tết cho sếp nữ nên thể hiện sự quan tâm

Phụ nữ thường nặng cảm xúc và sống bằng nội tâm và đây là một điều lưu ý khi bạn lựa chọn . Đôi khi họ không yêu cầu quá nhiều nếu bạn có đủ sự quan tâm. Quà tết cho sếp nữ tinh tế có có thể là đôi giày thể thao vì bạn để ý mấy ngày qua cô ấy phải đi lại nhiều trên đôi cao gót lênh khênh; có thể là lọ thuốc nhỏ hoặc hộp thuốc bổ mắt vì bạn để ý cô ấy thường xuyên phải ngồi nhiều và sử dụng máy tính liên miên…. Chỉ cần thể hiện được sự tinh tế và quan tâm chân thành là bạn đã “ghi điểm” cực kỳ lớn trong mắt người nhận khi lựa chọn tặng quà gì cho phụ nữ rồi.