Tin tức

Chuyên mục

Bí quyết lựa chọn nên dùng serum của hãng nào để chăm sóc da hỗn hợp

Da hỗn hợp là 1 trong những loại da khó chiều nhất và khó để lựa chọn xem nên dùng serum của hãng nào để dưỡng da cho hiệu quả. Nếu chúng ta không chăm sóc đúng cách sẽ làm phản tác dụng. Sau đây mình xin chia sẻ cho các bạn các nguyên tắc và cách lựa chọn xem nên dùng serum của hãng nào để chăm sóc cho da hỗn hợp hiệu quả nhé.

Xem thêm:
Mỹ Phẩm Nhật Bản Tốt Nhất Tại Việt Nam Có Thật Sự Tốt
Không Còn Đắn Đo Tặng Quà Gì Cho Phụ Nữ Với SHiON
Top Những Món Quà Tặng Nhật Bản Được Yêu Thích
Phục Hồi Da Căng Bóng Của Bạn Với Cách Làm Đẹp Kiểu Nhật

1. Trước khi suy nghĩ xem nên dùng serum của hãng nào thì bạn cần rửa mặt đúng cách

Rửa mặt đúng cách là cách chăm sóc da hỗn hợp rất quan trọng trước khi bạn suy nghĩ nên dùng serum của hãng nào để dưỡng da một cách hiệu quả. Rửa mặt giúp cân bằng độ ẩm cho vùng da khô và da nhờn. Bạn nên chọn những sản phẩm có tính tẩy rửa nhẹ và rửa bằng nước ấm để kiềm nhờn cho da dầu. Không nên dùng những sản phẩn có tính tẩy rửa cho da không thao quá nhiều lên vùng da dầu.

2. Tẩy da chết đúng cách là một trong những việc để chăm sóc da hỗn hợp hoàn hảo bên cạnh việc lựa chọn nên dùng serum của hãng nào

Tẩy da chết là điều rất quan trọng cho tất cả các loại da và là tiền đề giúp bạn hấp thụ dưỡng chất trong các bớc sau tốt hơn. Lựa chọn sản phẩm tẩy da chết phù hợp cũng là một việc vô cùng quan trọng bên cạnh việc tìm hiểu xem nên dùng serum của hãng nào để chăm sóc da. Với việc chăm sóc da hỗn hợp đặc biệt vùng da khô các bạn cần thường xuyên loại bỏ đi tế bào chết. Bạn nên chọn những sản phẩm dịu nhẹ, tránh massage mạnh tay làm tổn thương cho da.

3.  Nên dùng serum của hãng nào - Chăm sóc da hỗn hợp cần chăm sóc cho từng vùng da

Với làn da khó chiều này các chuyên da đưa ra lời khuyên khi lựa chọn nên dùng serum của hãng nào là các bạn chăm sóc riêng biệt cho từng vùng da. Với vùng da khô cần chọn những sản phẩm chuyên sâu về da khô để cấp ẩm cho da.Vùng chữ T, vùng da dầu các bạn cần chọn những sản phẩm chuyên kiềm dầu cho da. Hiện nay, trên thị trường rất nhiều sản phẩm để chăm sóc cho từng loại da, cách bạn tham khảo để sử dụng nhé.

4. Ngoài việc suy nghĩ xem nên dùng serum của hãng nào để chăm sóc da, đừng quên đắp mặt nạ chăm sóc da hỗn hợp

Đắp mặt nạ cung cấp dưỡng chất giúp cân bằng giữa vùng da khô và da dầu chăm sóc cho da hỗn hợp là việc không thể thiếu bên cạnh việc kết hợp lựa chọn xem nên dùng serum của hãng nào để chăm sóc và dưỡng da cho hiệu quả. Loại mặt nạ tốt nhất chăm sóc cho da hỡn hợp là mặt nạ bùn, giúp chăm sóc da tự nhiên mà không tác động quá mạnh lên da.

5. Nên dùng serum của hãng nào - Dùng toner chăm sóc da hỗn hợp

Serum Shion, Collagen Shion, Kem dưỡng da Shion, Shion skincare, Shion Tuệ Nghi, Shion Nhật Bản mua ở, Shion Sài Gòn (TP. HCM), Shion có tốt không?, mỹ phẩm shion, Shion Vietnam

Toner là sản phẩm chuyên sâu để làm se khít lỗ chân lông và dùng trước khi bạn suy nghĩ xem nên dùng serum của hãng nào để chăm sóc và đặc trị các vấn đề ở da. Để chăm sóc da hỗn hợp các bạn nên dùng toner và các sản phẩm như sữa rửa mặt, kem dưỡng làm sẽ khít lỗ chân lông. Những sản phẩm này có tác dụng cần bằng lại các vùng trên da, giúp kiềm dầu rất tốt đó. Để tránh tác động ngược lại cho da khô các bạn nên chọn toner không chữa cồn hoặc ít côn thôi nhé.

6. Ngoài việc lựa chọn kem dưỡng chăm sóc cho da hỗn hợp, đừng quên tìm hiểu nên dùng serum của hãng nào để dưỡng da

Da hỗn hợp là loại da rất khó chiều nhưng chúng ta biết sở thích của loại da này thì vô cùng đơn giản. Với da hỗn hợp chúng ta chỉ cần bổ sung thêm 2 loại axit đó là AHAs, BHAs là sẽ thấy tác dụng đáng kể cho da khó ưa này. AHAs giúp tái tạo làn da mới, còn BHAs giúp tẩy da chết, kháng khuẩn giúp điều trị mụn hiệu quả. Bạn nên chọn dùng mỹ phẩm chứa nhiều 2 thành phần trên để cung cấp thêm dưỡng chất giúp cân bằng lại da nhé.

7. Nên dùng serum của hãng nào - Chăm sóc da hỗn hợp dưới ánh nắng

Với bất cứ loại da nào thì ánh nắng đều là kẻ thù đáng gờm và ngoài việc chăm sóc da bên cạnh việc suy nghĩ nên dùng serum của hãng nào để chăm sóc thì bạn cần phải bảo vệ da nữa. Để chăm sóc da hỗn hợp tốt chúng ta không thể bỏ qua bước này được nhé. Khi ra ngoài nên che chắn, thao kem chống nắng để bảo vệ da dưới tia UV. Chăm sóc da dưới ánh nắng còn chống lão hóa, ngăn ngừa mụn hiệu quả nữa đó nhé.

Trên đây là 7 nguyên tắc chăm sóc cho da hỗn hợp và cách lựa chọn nên dùng serum của hãng nào để chăm sóc loại da khó chiều này, chúc các bạn thành công nhé.